Bạn là người dùng và bạn đam mê chơi game trên nền tảng iOS hoặc là nhà phát triển muốn kiểm tra tính ổn định, sự tương thích ứng dụng của mình trên nền tảng iOS tuy nhiên bạn lại không có thiết bị chạy hệ điều hành iOS phù hợp hoặc thiết bị của bạn có cấu hình quá thấp, giải pháp đặt ra lúc này là bạn cần sử dụng phần mềm giả lập iOS.

Phần mềm giả lập iOS là phần mềm có khả năng giả lập hệ điều hành iOS trên máy tính PC của bạn, nó cho phép bạn giả lập thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad với đầy đủ các tính năng của thiết bị đó để bạn có thể chơi game, kiểm tra ứng dụng một cách nhanh chóng mà không cần thiết bị chạy hệ điều hành iOS thật. Việc sử dụng phần mềm giả lập iOS sẽ giúp cho quá trình hoạt động của thiết bị iOS nhanh hơn bởi các máy tính thông thường có tốc độ cao hơn so với các thiết bị di động như iPhone và iPad. Sau đây là top 5 phần mềm giả lập iOS trên PC:

1.iPadian

  • iPadian là phần mềm giả lập iOS được đánh giá cao nhất trong danh sách, bởi nó có mặt ở hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Windows, Mac và Linux. Tuy quá trình cài đặt phần mềm có thể mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng phần mềm giả lập iOS này chạy khá ổn định với giao diện đẹp và tùy chỉnh dễ dàng iPadian có 2 phiên bản có phí và miễn phí cho người dùng trải nghiệm.

iPadian

2.MobiOne Studio

  • MobiOne Studio là một phần mềm giả lập iOS giống như Android SDK. Ít ai dùng MobiOne Studio để chơi game iOS trên PC bởi nó dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng mobile. Bạn được dùng thử miễn phí phần mềm này trong vòng 15 ngày, sau đó phải trả phí.

maxresdefault 2 3

3.Air iPhone Emulator

  • Với phần mềm giả lập iOS Air iPhone Emulator, bạn có thể mô phỏng các thao tác như thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn bằng giọng nói, thêm danh bạ và chạy tất cả các ứng dụng iOS trên PC. Air iPhone Emulator cũng là phần mềm giả lập iOS chuyên dùng dành cho các nhà phát triển ứng dụng iOS.

phan mem gia lap ios 1

4.iPhone Simulator

  • Phần mềm giả lập iOS trên PC iPhone Simulator cho phép bạn sử dụng các ứng dụng và trò chơi iPhone trên máy tính Windows. Nhược điểm của phần mềm này là bạn không thể truy cập App Store để tải ứng dụng về. Tuy vậy, đây là một phần mềm giả lập iOS miễn phí trên máy tính, dễ dàng cài đặt trên máy tính. Chính vì vậy iPhone Simulator cũng rất được tin dùng.

iphone simulator

5.iPad Simulator

  • iPad Simulator chỉ là một extension của trình duyệt Google Chrome, giúp bạn giả lập các ứng dụng iPad ngay trên trình duyệt máy tính. Extension này mang đến cho bạn giao diện giống như iPad trên máy tính. Và bạn có thể sử dụng một số ứng dụng iOS như iMessage, chơi game iPad ngay trên PC.

maxresdefault 3 3