Game PUBG? Cấu hình máy để có thể chiến tựa game này

0
205

Game PUBG là gì?

Game PUBG là tên viết tắt của Playerunknown’s Battleground. Bạn sẽ phải đối đầu với 100 người chơi bất kỳ. Tất cả sẽ được thả vào một map có diện tích 18 x 18 km2. Cứ sau một khoảng thời gian nhất định bản đồ sẽ bị thu nhỏ lại. Cho tới khi còn một người sống sót cuối cùng và chiến thắng.

Game PUBG là gì?
Game PUBG là gì?

Là một trong những tựa game hấp dẫn nhất khởi xướng cho dòng game này. Cách chơi khá đơn giản nhưng để giành chiến thắng thì thật sự là một thử thách khó khăn. Đòi hỏi nhiều kĩ năng và cả tấu hài nữa anh em à. Ra mắt từ 2/2017, PUBG chinh phục các game thủ trong vòng 1 tháng. Để nâng số người chơi cùng lúc lên trên 100.000 người. 7 tháng để đánh bại tượng đài DOTA 2.

Các tháng tiếp theo cũng đánh dấu mức tăng trưởng kỷ lục khi liên tục xô đổ các kỷ lục của chính mình và đạt con số không tưởng 3.236.027 người chơi cùng lúc. Trở thành tựa game thành công nhất của Steam.

Game PUBG PC chất lượng hơn trên mobile như thế nào?

PUBG được phát hành 2 phiên bản cho người chơi trên máy tính và điện thoại, máy tính bảng. Hai phiên bản này có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, ở phiên bản trên máy tính, người chơi có thể trải nghiệm trận đấu một cách rõ nét và chân thực hơn.

PUBG PC chất lượng hơn trên mobile như thế nào?
PUBG PC chất lượng hơn trên mobile như thế nào?

Trong tất cả những thay đổi giữa PUBG trên máy tính và PUBG Mobile. Bạn sẽ thấy tính năng điều khiển trong game là thay đổi quan trọng nhất. Trong quá khứ, các tựa game FPS trên điện thoại thường thiếu sót nhiều. Do không thể bù đắp được sự thiếu hụt của chuột và bàn phím.

Khi sử dụng máy tính, các thao tác di chuyển như chạy, nhảy, nằm, bò sẽ được gắn phím tắt riêng giúp tăng tốc độ xử lý. Đặc biệt hơn, tính năng di chuyển bằng chuột và ngắm bắn bằng chuột phải. Sẽ chính xác và ổn định hơn so với bắn bằng cảm ứng trên smartphone.

Cấu hình nào cho PC để chiến Game PUBG là mượt

Không phải máy tính nào cũng cài đặt và chiến được PUBG nhé anh em. Theo đánh giá từ các streamer, game thủ thì để PUBG chơi được một cách muợt mà và ít lỗi. Bạn nên trang bị máy tính chạy trên hệ điều hành Windows 8 64-bit trở lên.

Cấu hình tối thiểu – Với cấu hình này thì đa phần FPS của máy tính bạn sẽ dao động từ 35-60 fps.

 • HĐH: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
 • Chip: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
 • RAM: 6 GB RAM
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
 • DirectX: Version 11
 • Ổ cứng: còn trống ít nhất 30 GB
Cấu hình nào cho PC để chiến PUBG là mượt 
Cấu hình nào cho PC để chiến PUBG là mượt

Cấu hình đề nghị – Với cấu hình này thì FPS của máy tính bạn sẽ dao động từ 60-80 fps.

 • HĐH: 64-bit Windows 10
 • Chip: AMD Ryzen 5-1600 / Intel Core i5-7600K
 • RAM: 8 GB RAM
 • Card đồ họa: Nvidia GTX 1060 6GB hoặc cao hơn
 • Ổ cứng: còn trống ít nhất 30 GB
 • DirectX: Version 11
 • Tốc độ mạng: nên sử dụng mạng có đường truyền từ 27 Mbps đến 45 Mbps

Tiếp theo là yêu cầu cho chú dế để chiến PUBG nhé anh em

Theo yêu cầu trên Play Store, phiên bản Android được tung ra phù hợp với hơn 500 thiết bị. Như Samsung Galaxy S10, S10+, S9, S9+, dòng S8 và các dòng Samsung Galaxy Note 9, Note 8, Note FE, Note 5… Dòng Google Pixel, Pixel XL, Pixel 2 , Pixel 2 XL, Huawei Y7, Huawei Nova 3i, Xiaomi Redmi Note 7, Redmi Note 4, Sony Xperia XZ1, LG G5…

Tiếp theo là yêu cầu cho chú dế để chiến nhé anh em 
Tiếp theo là yêu cầu cho chú dế để chiến nhé anh em

Theo đó, cấu hình tối thiểu của các thiết bị Android phải đáp ứng được yêu cầu sau đây. Android: Yêu cầu tối thiểu phiên bản Android 4.3 trở lên, tuy nhiên tốt nhất là bạn nên sử dụng hệ điều hành Android 5.1.1 trở lên. RAM và bộ nhớ trên 2GB anh em nhé.

Chia sẽ với anh em về tựa game này và cấu hình để anh em chiến nhé. Hy vọng anh em thấy vui và theo dõi thêm các bài viết khác tại phongvu.vn anh em nhé. Cũng như mua điện thoại hay máy tính chơi game đến Phong Vũ anh em nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn