Game offline cho điện thoại, chơi phà phà không cần kết nối mạng

0
172

Hiện nay các game online đã không còn xa lạ với nhiều bạn. Với nhiều thể loại game và chơi được trên nhiều nền tảng. Đặc biệt, game offline không cần kết nối internet là một lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn phải đi trên đường dài không có mạng nhưng vẫn chơi game được. Bài viết dưới đây Phong Vũ sẽ giới thiệu đến bạn game

Strategy: Plants vs. Zombies 2

Game offline Zombie hay

Plants vs Zombies 2 là game thành công ngay từ những ngày đầu ra mắt. Cho đến hiện tại, game vẫn giữ vị trí game chiến thuật hay trên mobile. Nhiệm vụ của bạn trong game khá đơn giản.

Bố trí để tiêu diệt zombie

Khi game bắt đầu, zombie xuất hiện và bạn phải sắp xếp đặt vũ khí để tiêu diệt chúng. Vũ khí ở đây là những cây trồng bắn ra đạn để tiêu diệt zombie. Nếu không tiêu diệt chúng nhanh chóng sẽ bị chúng đột nhập vào ăn não của bạn.

Game Offline Sudoku

Game có nhiều cấp độ và game offline không cần mạng
Đây là game trí tuệ mang tính hack não cao. Sudoku hiện có nhiều phiên bản và nhiều cấp độ từ dễ đến khó khác nhau. Nhiệm vụ của bạn phải hoàn thành các số khác nhau theo hàng và cột. Bạn có thể sử dụng trợ giúp tuy nhiên sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của bạn.
Đáp án đúng sau khi hoàn thành game

Ngoài khung nhỏ bạn còn phải hoàn thành cả khung lớn. Trong ô nhỏ và tổng thể đều phải chính xác. Bạn hoàn toàn có thể chơi khi offline và không cần 4G 5G hay Wifi.

Game bắn trứng tưởng dễ mà khó không tưởng

Game Bắn Trứng Khủng Long là trò chơi bắn trứng để phá vỡ những quả trứng cùng màu, với cách chơi đơn giản, dễ nắm bắt nhưng cũng dễ gây nghiện mang lại cho bạn những giây phút thư giãn. Game thích hợp để giải trí nhanh.

Egg Shoot lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng quả trứng được đặt sẵn phía dưới, canh theo hướng mũi tên để bắn vào những quả trứng cùng loại phía trên. Ít nhất phải xếp thành 3 quả trứng cùng loại để trứng vỡ, càng nhiều quả trứng nổ hoặc rơi xuống bạn càng có nhiều điểm. Bạn hoàn toàn có thể chơi offline khi không kết nối mạng.

Game Offline Jungle Marble Blast

Jungle Marble Blast là một tựa game rất phổ biến và quen thuộc với những ai yêu thích game Zuma. Cách chơi rất đơn giản, nhưng tò chơi lại mang tính giải trí rất cao.

Để chơi, chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình để bắn bóng đi; chạm vào con bọ cánh cứng để trao đổi giữa hai quả cầu màu bạn có.

Bắn các quả cầu vào chuỗi đi vòng quanh bản đồ để tạo ra chuỗi ba hoặc nhiều hơn. Gom càng nhiều chuối cùng màu lại với nhau càng tốt để phá vỡ chúng và ghi thật nhiều điểm.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn