Game LEGO NINJAGO: Tựa game không thể bỏ qua dành cho fan LEGO

0
1546

Lego Ninjago là một tựa game chơi được cả trên PS lẫn PC vô cùng hấp dẫn dành cho cả dân mê Lego lẫn Ninja. Hiện tại, tựa game này đang được bán trên Steam với mức giá 200.000 đồng, rất đáng thử nếu bạn là một fan chân chính của dòng game này.

Lego Ninjago có gì thú vị?

The LEGO Ninjago được ra mắt năm 2017, cùng với phim hoạt hình cùng tên. Game được chấm điểm 7.5 trên Metacritic. Đây là một tựa game tiêu biểu của dòng Lego video game. Với các nhân vật chính là ninja, người chơi sẽ phải vượt qua 2 thử thách khó nhằn. Thứ nhất là lắp ghép các khối Lego để tạo hình nhân vật. Hệ thống có tới 101 nhân vật khác nhau cực kỳ đa dạng để bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật lại có một vài kỹ năng độc quyền riêng, không bị nhàm chán trùng lặp.

Hệ thống nhân vật đa dạng giúp người chơi thay đổi mỗi ngày không nhàm chán
Hệ thống nhân vật đa dạng giúp người chơi thay đổi mỗi ngày không nhàm chán

Sau đó là cùng nhân vật của bạn đi chinh chiến đánh lại kẻ địch. Game có hình ảnh đẹp chi tiết, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Bạn có thể chọn chế độ chơi cá nhân hoặc rủ bạn bè, người thân chơi cùng đều được. Game được yêu thích nhất ở phần nội dung chiến đấu. Các tựa game Lego thông thường thường tập trung vào phần lắp ghép, còn Lego Ninjago lại đầu tư hơn hẳn ở các màn combat. Điều này giúp game thu hút nhiều đối tượng người chơi hơn chứ không chỉ các fan hâm mộ Lego.

Các màn combat được đầu tư cả về hình ảnh, âm thanh lẫn thao tác
Các màn combat được đầu tư cả về hình ảnh, âm thanh lẫn thao tác

Đương nhiên, nếu bạn chỉ đang tìm game để trải nghiệm chứ không muốn trả tiền, kho game “nhà giàu” Epic Game Store đang cho free tựa game Borderlands, nối tiếp sau Civilization VI và GTA V. Đừng bỏ lỡ các tin tức game, tranh thủ nhận những phần quà tuyệt vời đến từ thế giới game nhé!