Age of Empires Mobile đã cho đăng ký trước trên Android và iOS

Mới đây vào ngày 24/2, Microsoft đã tiết lộ nhiều thông tin hơn về tựa game mobile Age of Empires khi đăng tải các đoạn video giới thiệu về lối chơi của tựa game này trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube hay X. Công ty cho biết trò chơi này sẽ sớm được phát hành trong năm 2024, cho phép người dùng Android và iOS đăng ký trước thông qua 2 kho ứng dụng là App Store cùng Play Store. Sau đây hãy cùng Phong Vũ đi tìm hiểu một số thông tin về tựa game Age of Empires phiên bản mobile này nhé!Thông tin game Age of Empires Mobile

Age of Empires Mobile là tựa game được phát triển bởi Timi Studio Group, trò chơi này cũng đã cho ra mắt các đoạn trailer để giới thiệu lối chơi, nội dung đến mọi người. Dựa vào các thông tin trên trang web mà nhà phát hành cung cấp, Age of Empires Mobile sẽ có 4 nền văn minh khác nhau bao gồm Trung Quốc, La Mã, Pháp và Byzantine. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được chọn nhập vai các nhân vật lịch sử như Vua Arthur, Nữ hoàng Sheba, Barbarossa, Hannibal, Joan of Arc… để tham gia vào các trận chiến lớn.

game Age of Empires Mobile

Age of Empires Mobile sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực về những cuộc chiến đầy hấp dẫn với thời gian thực phong phú, cùng đồ họa đẹp mắt để bạn có thể hòa mình vào những trận chiến lớn trong vai các anh hùng lịch sử. “Nắm quyền cai trị đế chế, tập hợp những đồng minh từ khắp nơi trên thế giới nhằm giành lại vinh quanh hào hùng một thời”, bản tóm tắt nội dung trò chơi từ Microsoft.

Game play của Age of Empires Mobile mang đến tính năng chiến đâu PvP, đặc biệt nhấn mạnh vào các tính năng trước trận chiến dẫu không có trên bản AoE dành cho Xbox hay PC. Bạn cũng sẽ được giới thiệu đến các trận chiến với quy mô hàng trăm người chơi cùng lúc, người chơi có thể tự xây dựng cho mình đế chế riêng, hay liên minh với những người khác trên toàn cầu nhằm mang đến lợi ích chung. Trò chơi cũng có tính năng lập kế hoạch trước các trận chiến nâng cao hoặc khi 1 vs 1, nhằm mang đến trải nghiệm chơi đơn thú vị và đặc sắc hơn.

đăng ký trước Age of Empires Mobile

Đăng ký trước Age of Empires Mobile

Hiện tại Age of Empires Mobile đã mở đăng ký trước cho mọi người trên 2 nền tảng iOS và Android, sau đây là các bước để thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập vào website của Age of Empires Mobile tại đây!
  • Bước 2: Kéo xuống dưới xuống phần đăng ký và nhập địa chỉ email mà bạn sử dụng
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, tích chọn đồng ý các điều khoản của nhà phát hành và xác nhận để hoàn thành

Ngoài ra, người chơi còn có thể đăng ký trực tiếp thông qua kho ứng dụng App Store hay Google Play tùy theo bạn đang sử dụng.

tải Age of Empires Mobile

Đặc biệt khi đăng ký trước, game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Age of Empires Mobile (Tùy theo số lượng người đăng ký), sau đây là thể lệ các phần quà:

  • 100 nghìn người đăng ký trước: 150.000 gỗ, đá, thực phẩm và vàng.
  • 500 nghìn người đăng ký trước: Tăng tốc xây dựng, huấn luyện và ngiên cứu trong 1 giờ.
  • 1 triệu người đăng ký trước: Nhận ngay 1000 xu đế chế và x2 vé triệu hồi huyền thoại.
  • 2 triệu người đăng ký trước: Nhận ngay khung đại diện đặc biệt.
  • 3 triệu người đăng ký trước: Nhận ngayAnh hùng huyền thoại Cleopatra VII.

Thời gian ra mắt game Age of Empires

Ban đầu tựa game được dự kiến ra mắt vào 2023, tuy nhiên vì một số lý do mà nhà phát hành game đã dời lịch sang 2024. Mặc dù Microsoft chưa công bố ngày ra mắt chính thức nhưng theo cột mốc được ấn định từ App Store thì có thể thấy tựa game sẽ chính thức hoạt động vào tháng 8/2024. Hãy cùng mong chờ những điều thú vị mà Microsoft mang đến cho trò chơi chiến lược này!

Trên đây là các thông tin cơ bản của tựa game Age of Empires Mobile, hi vọng nó hữu ích với bạn. Nếu đang có nhu cầu cần tìm chiếc máy điện thoại cho mục đích chơi game thì bạn có thể tham khảo một vài lựa chọn dưới đây của Phong Vũ.

Tham khảo một số mẫu điện thoại chơi game tốt!
Sinh nhật Phong Vũ