Galaxy Z Fold 3 sẽ có bút S Pen và camera ẩn dưới màn hình ?

0
90

Anh em hẳn không lạ với dòng Galaxy Z Fold đình đám nhà Samsung nhỉ. Sau khi chứng minh được mình qua những phiên bản trước. Dĩ nhiên những thông tin về Galaxy Z Fold 3 sẽ được anh chị em mong đợi. Có thể đến tận tháng 7 năm nay mới bắt đầu có những thông tin cụ thể. Vậy ta điểm qua một vài thông tin bên lề trước nhé.

Vậy ta loanh quanh một vài thông tin bên lề trước nhé. 
Vậy ta loanh quanh một vài thông tin bên lề trước nhé.

Thông tin rò rỉ thú vị về phần camera – Galaxy Z Fold 3

Gần đây một vài thông tin rò rỉ đã làm cho anh em đứng ngồi không yên về con cưng nhà Sam. Theo một leaker nổi tiếng Ice Universe đã có thông tin cho biết. Chiếc Z Fold 3 nhà Samsung đang ấp ủ có thể có camera ẩn bên dưới màn hình. Gần đây những bài viết những nhà sản xuất nói rằng họ làm được điều này. Họ đang nghiên cứu điều này tuy nhiên sản phẩm thực tế vẫn chưa thấy đâu. Theo như người cho thông tin về công nghệ mới này gọi là Under Panel Camera (UPC). Trước đó và ngoài nguồn này cũng đã có một vài thông tin tương tự trên mạng.

Thông tin rò rỉ thú vị về phần camera - Galaxy Z Fold 3 
Thông tin rò rỉ thú vị về phần camera – Galaxy Z Fold 3

Điều này không phải là không có cơ sở. Khi mà theo các nguồn tin thì công nghệ camera ẩn dưới màn hình đã được Samsung ấp ủ một thời gian rồi. Công nghệ mới này cho phép ánh sáng đi xuyên qua khoảng trống giữa các điểm ảnh trên màn hình. Điều này cho phép camera chụp ảnh dù nằm ẩn bên dưới. Thêm một vài công nghệ và thiết bị hỗ trợ sẽ được tích hợp. Kính siêu mỏng Ultra Thin Glass 2 có thể sẽ góp mặt.

Công nghệ này có gì đáng hấp dẫn anh em

Công nghệ này có gì đáng hấp dẫn anh em 
Công nghệ này có gì đáng hấp dẫn?

Như anh em cũng biết nếu thực sự hiện thực hóa được công nghệ này. Và nó không mang đến bất kì hạn chế hay đánh đổi nào quá nghiêm trọng. Nó thực sự đáng hoan nghênh. Với sự gia tăng khoảng trống cho màn hình chính. Tăng mức độ thẩm mỹ rõ rệt và tạo được những thiết bị với màn tràn viền đẹp hoàn hảo hơn. Công nghệ này có thể là tiền đề cho những ứng dụng về công nghệ, kính màn,… đến các công nghệ thông minh khác.

Bút S Pen có thể xuất hiện trên Galaxy Z Fold 3

Bút S Pen có thể xuất hiện trên Galaxy Z Fold 3 
Bút S Pen có thể xuất hiện trên Galaxy Z Fold 3

Dĩ nhiên còn khá lâu mới có thông tin chính thức về người anh em này. Được cho rằng có thể ra mắt với bộ nhớ ít nhất 256GB và hỗ trợ bút S Pen. Bên cạnh đó chạy gia diện Android 11 cùng giao diện UI 3.5 có thể đồng thời xuất hiện. Ta có cơ sở với những sản phẩm gần đây của Samsung để tin rằng bút S Pen xuất hiện là có thể.

Trong khoảng nữa cuối năm nay bắt đầu từ tháng 7 có thể là thời điểm lộ diện. Hy vọng anh em yêu công nghệ có thể sớm trên tay được những sản phẩm đáng trông chờ như vậy. Đừng quên địa chỉ quen thuộc Phong Vũ của chúng ta nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn