Galaxy S21 Series: Bước thay đổi mạnh mẽ của flagship Samsung

Share

Như vậy như dự kiến đêm 14/1/2021 đã diễn ra sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Samsung Galaxy S21. Và sự kiện không hề làm anh em thất vọng. Cùng xem đến những thông tin nổi bật từ dòng smartphone này. Bài viết sẽ không đi quá nhiều vào các thông số cũng như chi tiết vì anh em có thể dễ dàng theo dõi trong sự kiện ra mắt sản phẩm.

Thiết kế thay đổi một cách mạnh mẽ và khác biệt – Samsung Galaxy S21

Một vẻ ngoài liền lạc và sexy hơn là điều mà mọi người nói về thiết kế của S21. Cụm camera được thiết kế nổi lên. Và cả màu sắc giúp cho chiếc máy có sự nhận diện sản phẩm cao. Ngoài ra sự liền lạc ở những chi tiết nối cũng được là tốt. Vỏ máy được sử dụng vật liệu polycarbonate. Và Samsung nói rằng điều này không chỉ giúp máy nhẹ hơn đáng kể mà nó còn giúp khả năng chống trầy tăng cường gấp 3.

Thiết kế thay đổi một cách mạnh mẽ và khác biệt - Samsung Galaxy S21 5G

Thiết kế thay đổi một cách mạnh mẽ và khác biệt – Samsung Galaxy S21

Sự mạnh mẽ ở đây còn nằm ở việc tất cả máy trong series S21 đều sử dụng Exynos 2100. Không những tăng cường sức mạnh sử lý của phần cứng. Còn nhân đổi khả năng xử lý của NPU nhằm tối ưu AI khi xử lý các tác vụ thông minh. Ngoài ra điểm chung trên các sản phẩm cùng series chính là đều có 5G và cả Sub-6 lẫn mmWave.

Samsung Galaxy 21 Ultra có hỗ trợ bút Spen

Đúng như dự đoán S21 phiên bản Ultra có hỗ trợ kết nối bút Spen. Tuy nhiên anh em lưu ý nó không được tích hợp trong máy. Chỉ là có khả năng kết nối và hỗ trợ tốt cho dòng S. Nếu anh em muốn sử dụng thì phải đính kèm nó theo máy thông qua một chiếc ốp và điều này làm nó trở nên hơi rườm rà. Như vậy gần như các tình năng trên dòng Note hoặc Spen anh em đều có được khi sở hữu phiên bản S21 Ultra. Đây là một điều được nhiều người chờ đợi cũng như yêu thích.

Samsung Galaxy 21 Ultra có hỗ trợ bút Spen 

Samsung Galaxy 21 Ultra có hỗ trợ bút Spen

Ngoài ra sẵn tiện khi nói đến phiên bản S21 Ultra anh em sẽ có một thiết bị tập trung đến khả năng làm việc của Camera. Samsung lần này không chỉ làm tốt về thiết kế bên ngoài mà còn cả về tính năng. Nhờ sự hỗ trợ của phần cứng mạnh mẽ cộng với các ống kính. Sam vẫn tiếp tục tập trung vào khả năng zoom quang học 100x. Với nhiều cải tiến về khả năng xử lý cộng với sự nâng cấp hơn các phiên bản khác về mặt camera. Làm cho S21 Ultra có khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng hiệu quả. Khả năng nhận diện và làm việc cực tốt của AI trên những tấm ảnh zoom xa. Màu sắc và điểm ảnh với nhiều công nghệ kết hợp cũng được Samsung nói đến.

Series S21 đáng tiền nhà Sam – Mạnh mẽ, đẹp, chụp ảnh tốt và màn mượt mà

Như vậy anh em có thể tham khảo các thông tin chi tiết về phiên bản cơ bản của S21.

Sơ lược cho anh em những điểm nổi bật như đã nói. Đây là một dòng sản phẩm được đánh giá đáng tiền và có thể sẽ tạo được thị trường tốt. Với camera ấn tượng, vẽ ngoài đẹp với thiết kế khá tinh tế và sang trọng với màu đen. Chống bám vân tay vượt trội. Đi kèm với đó là màn hình kích thước 6.2 inch, độ phân giải FullHD+, Dynamic AMOLED, tốc độ làm tươi tối đa 120Hz.

Còn nhân đổi khả năng xử lý của NPU nhằm tối ưu AI khi xử lý các tác vụ thông minh

Còn nhân đổi khả năng xử lý của NPU nhằm tối ưu AI khi xử lý các tác vụ thông minh

Khả năng quay video ưu việc với 4K ở 60fps trên tất cả các ống kính và tùy chọn 8K 24fps. Nếu anh em có ý định chọn một chiếc máy để đi du lịch hoặc ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời thì đây là một sự lựa chọn ưu việt.

Tóm lại – Samsung Galaxy S21 Series cực kì chất lượng

Tóm lại - Samsung Galaxy S21 5G tuyệt vời 

Tóm lại – Samsung Galaxy S21 Series cực kì chất lượng

Sơ lược cho anh em về các điểm đáng chú ý trên Samsung Galaxy S21 series như sau. Camera được thiết kế đẹp liền lạc và không kém phần nổi bật – độ nhận diện thương hiệu cao như cái cách mà Apple đã làm bằng tai thỏ. Các chức năng chụp ảnh và quay video đỉnh được hỗ trợ bởi công nghệ AI và phần cứng mạnh mẽ. Phiên bản Ultra có hỗ trợ kết hợp Spen. Vẫn là con đường tập trung và Zoom trên các ống kính của mình. Ngoài ra các gói dịch vụ hoặc tiện ích. Kết hợp với các bên về lưu trữ hoặc ứng dụng cũng là điểm mạnh đáng chú ý. Anh em đừng quên ghé Phong Vũ để mua sắm và đọc thêm nhiều bài viết công nghệ nhé.