Galaxy S20 Fan Edition phiên bản tri ân khách hàng từ Samsung

0
116

Mới đây, thông tin về chiếc Galaxy S20 Fan Edition đã lần đầu tiên được hé lộ. Đây có thể được coi như là một món quà tri ân của Samsung. Dành cho các Samfans đã đồng hành cùng hãng trong thời gian qua.

Rò rỉ những thông tin đầu tiên về chiếc Galaxy S20 Fan Edition

Rò rỉ những thông tin đầu tiên
Rò rỉ những thông tin đầu tiên

Như chúng ta đã biết đến dòng “Lite” của nhà Sam thông qua hai sản phẩm từ đầu năm. Bao gồm Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite. Dòng “Lite” của Samsung là các sản phẩm mà hãng đã tối giản và lược bớt một số tính năng nhỏ. Vẫn giữ lại được những tính năng cao cấp trên phiên bản gốc. Giúp những người dùng không có khả năng dư dả về kinh tế có thể dễ tiếp cận hơn.

Và Galaxy S20 chắc chắn sẽ không phải là ngoại lệ. Nhưng Samsung sẽ không đặt tên sản phẩm là Galaxy S20 Lite mà lần này sẽ là Galaxy S20 Fan Edition. Nếu đã không phải ngoại lệ thì một phiên bản rẻ hơn nhiều của S20 sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

Galaxy S20 sẽ có một phiên bản mới với tên gọi là Galaxy S20 Fan Edtion

Galaxy S20 Fan Edtion
Galaxy S20 Fan Edtion

Theo đó, ở một thông tin rò rỉ mới nhất gần đây. Phiên bản Galaxy S20 Fan Edition sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Sẽ có 3 biến thể màu sắc khác nhau bao gồm: Trắng, Xanh và Tím nhạt. Ở phiên bản màu tím nhạt, người dùng rất có thể sẽ liên tưởng tới màu Prism Crush Violet của Galaxy A50s.

Một số thông tin về phần cứng của Galaxy S20 FE. Dự kiến máy sẽ được trang bị bộ nhớ trong với dung lượng 128GB. Được cài đặt sẵn Android 10 ngay khi ra mắt cùng giao diện OneUI 2.5. Và một lẽ dĩ nhiên đó là mức giá của phiên bản dành cho người hâm mộ này sẽ có mức giá dễ chịu hơn phiên bản Galaxy S20 tiêu chuẩn.

Sẽ có 2 phiên bản Samsung Galaxy S20 Fan Edition với công nghệ hỗ trợ mạng khác nhau

Sẽ có 2 phiên bản
Sẽ có 2 phiên bản

Báo cáo mới đây cho hay, phiên bản Samsung Galaxy S20 FE đang được phát triển với số model SM-G780 (toàn cầu) và SM (Hoa Kỳ). Nếu bạn để ý thì S10 Lite có  sẽ số model là SM-G770.

Dự kiến model phiên bản quốc tế chỉ hỗ trợ mạng 4G trong khi model Hoa Kỳ sẽ hỗ trợ công nghệ mạng 5G.

Tóm lại

là sự lựa chọn không tồi
là sự lựa chọn không tồi

Một phiên bản chất lượng như bản gốc. Những chi tiết bị loại bỏ có thể bạn sẽ chẳng bao giờ phải tìm đến. Theo giá dự kiến có thể rẻ hơn khoảng 250 đô sao với người anh S20. Có thể là sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên tất cả còn phải chờ ngày ra mắt thực sự.

Galaxy S20 Fan Edition dự kiến sẽ được Samsung cho ra mắt vào tháng 8 sắp tới cùng với Galaxy Note 20, Galaxy Z Flip 5G và Galaxy Watch 3 trong sự kiện Unpacked. Đừng quên phongvu.vn nơi cập nhật các tin tức công nghệ. Sản phẩm chất lượng cao và ưu đãi hấp dẫn luôn chờ bạn tại Phong Vũ. 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn