Final Fantasy XV PC – RPG bom tấn dành cho PC

0
1733
Final Fantasy XV PC

Final Fantasy XV PC mới ra mắt game thủ năm 2018 đã khiến cộng đồng game choáng váng với dung lượng ước đạt 170 GB. Đây có thể coi là một trong những thông tin sốt dẻo nhất làng game hiện nay.

Sau đây là cấu hình khuyến nghị dành cho phiên bản Final Fantasy XV PC:

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 10

CPU: Intel Core i5 2400 hoặc AMD FX 6100

Ram: 8 GB

Card đồ họa: GeForce GTX 760

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10

CPU: Intel Core i7 3770 hoặc AMD FX 8350

Ram: 16 GB

Card đồ họa: GeForce GTX 1060

Final Fantasy XV.

Final Fantasy XV PC là một game thuộc thể loại nhập vai hành động được hãng Square Enix phát triển và phát hành cho hệ máy PC vào quý 1 năm 2018.

Lối chơi.

Final Fantasy XV PC là một game hành động kèm theo các yếu tố hành động góc nhìn thứ 3. Các nhân vật có khả năng đi qua từng khu vực theo phong cách tự do mà còn lấn sang việc chiến đấu với kẻ địch. Trong suốt cuộc hành trình, những nhiệm vụ có thể được đặt xung quanh môi trường để giúp người chơi nhận biết hướng đi xung quanh. Thế giới trong game là một vùng đất rộng lớn được kết nối với nhau mà người chơi có thể khám phá bằng nhiều phương thức như đi bộ, lái xe và cưỡi linh vật Chocobo. Người chơi còn có thể ghé thăm các địa điểm khác nhau cho đến việc nghỉ ngơi trong khách sạn hoặc mua sắm trang thiết bị và nguyên liệu để nấu ăn trong chuyến cắm trại.

Final Fantasy XV PC - yêu cầu cấu hình siêu khủng ở phiên bản PC
Chim Chocobo

Tính năng mới trong game.

Để cưỡi những con chim Chocobo, người chơi buộc phải thuê chúng. Hệ thống thời gian ngày và đêm có ảnh hưởng đến sự xuất hiện của những con quái vật trên bản đồ. Một ngày trong game tương đương với một giờ của thời gian thực, và những nhân vật không nghỉ ngơi sau cuộc hành trình sẽ suy giảm khả năng chiến đấu. Chủng loại, số lượng và sức mạnh của đối phương thay đổi tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Bên cạnh đó, Final Fantasy XV còn có thêm một hệ thống thời tiết với các hiệu ứng nhất thời như mưa gió ảnh hưởng đến những thứ như quần áo của nhân vật.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ bên tựa game đình đám này.

Ngoài ra Phongvu.vn muốn gửi đến bạn danh sách top game offline mới được ra mắt trong năm 2018 này tại đây.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here