Mong ước của các fan FIFA bao lâu nay giờ đã trở thành sự thật. Trong phiên bản FIFA 19 năm nay, người chơi sẽ được trải nghiệm giải đấu đỉnh cao nhất ở cấp câu lạc bộ UEFA Champions League. 

EA đã chính thức có bản quyền UEFA Champions League cho FIFA 19

 

Như vậy, cuối cùng thì EA cũng đã đưa thành công giải đấu lớn nhất cấp CLB về với đứa con cưng của mình, điều mà PES đã làm được từ lâu. Đây thực sự là tin mừng đối với các game thủ FIFA, họ đã có thể thoả ước mơ đạt đỉnh cao vinh quang châu Âu với câu lạc bộ yêu thích của mình, điều mà các fan của PES đã làm được từ lâu.

Việc chính thức có bản quyền UEFA Champions League hứa hẹn sẽ đem lại lợi thế lớn cho EA trong việc cạnh tranh trực tiếp với đối thủ KONAMI. Bởi lẽ, NSX game đến từ Nhật Bản đã xác nhận hết hạn bản quyền với hiệp hội bóng đá châu Âu UEFA từ sau khi trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Real Madrid kết thúc. Konami đã đặc biệt nắm giữ bản quyền hai giải đấu hàng đầu châu Âu trong suốt 10 năm qua, và là một trong những lợi thế quan trọng nhất của PES mà FIFA không có. Vấn đề PES 2019 không còn UEFA Champions League thực sự sẽ khiến cho fan của mình thất vọng, Konami sẽ gặp bất lợi lớn, và do đó, đây sẽ là cơ hội để FIFA 19 bứt phá.

Trải nghiệm những trận cầu đỉnh cao trên FIFA 19
 Ngoài việc tăng thêm độ chân thực, bản quyền Champions League và Europa League sẽ cho phép EA bổ sung thêm các thẻ cầu thủ đặc biệt của giải đấu vào Ultimate Team, cũng như các trận đấu hàng tuần cho FIFA 19. Đó là một điểm cộng cực kỳ lớn cho EA và series FIFA, hứa hẹn sẽ biến phiên bản năm nay trở nên hoành tráng hơn bao giờ hết. 

Ngoài ra, những ai quan tâm đến anh chàng Alex Hunter và đoạn kết câu chuyện của anh sẽ được toại nguyện với The Journey: Champions. Và với sự xuất hiện của UEFA Champions League, có thể suy đoán nhiệm vụ của người chơi sẽ là đưa ngôi sao này tới đỉnh vinh quang của châu Âu, hoặc hơn thế là trên đấu trường quốc tế. Đây hứa hẹn sẽ là bản FIFA nhiều nội dung đáng mong đợi nhất trong những năm gần đây.

Alex Hunter trong chế độ cốt truyện The Journey

FIFA 19 sẽ được phát hành vào ngày 28/9. Hiện tại, người chơi có thể đặt hàng trước để có cơ hội nhận các ưu đãi đặc biệt.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn