Epic Games đã sửa xong lỗi ngắt kết nối, người dùng đã có thể tải GTA 5

Share

GTA 5 được Epic Games tặng miễn phí đang là sự kiện được quan tâm nhất hiện tai. Tuy nhiên, bởi có quá nhiều sự quan tâm khiến lượng truy cập lớn đến nỗi máy chủ của Epic Games đã liên tục bị sập và khiến nhiều người không thể download game GTA 5.

GTA 5 miễn phí đã gây hại cho Epic Games như thế nào?

Theo cập nhật mới nhất, Epic Games đã có thể sửa lại máy chủ bị hư hỏng nặng do lượng truy cập lớn nhưng thiệt hại mang lại đó là toàn bộ người chơi của máy chủ GTA 5 và Fortnite (một game nổi tiếng khác của Epic games) đều không thể truy cập trong thời gian dài.

https://media.publit.io/file/w_695,h_391,c_fit,q_80/1-181-l.jpg

GTA 5 đang tạo nên cơn sốt trên toàn cầu.

Với việc GTA 5 được tặng miễn phí tại Epic Games cho đến tận hôm nay đã 3 ngày nhưng vẫn đang nhận được lượt truy cập cực khủng từ cộng đồng game thủ trên toàn cầu. Epic Games mới đây đã phải có động thái trấn an người chơi tại Twitter chính thức của họ.

Epic Games đã có những động thái nào để ổn định lượng người chơi lớn?

Ở thời điểm hiện tại không cần phải nói quá nhiều vì GTA 5 đã tạo nên tiếng vang cực lớn cho Epic Games. Lợi ích nó mang lại đã mang lại lượng người chơi không chỉ ở nước ngoài mà còn rất nhiều các game thủ khác tại Việt Nam. Bạn cũng có thể tham khảo cách tải game tại đây.

https://media.publit.io/file/w_604,h_169,c_fit,q_80/2-91-5.jpg

Twitter của Epic Games không ngừng trấn an các game thủ.

Mặt trái của việc lượng người chơi tăng đột biến đó chính là việc các máy chủ chung hệ thống như Fortnite đang liên tục phải chịu sự giật lag hay thậm chí văng khỏi game. Tuy Epic đã cố gắng khắc phục bằng cách liên tục tăng cường các máy chủ nhưng vẫn không đủ bởi lượng người chơi đã lên đến hàng chục triệu.

Hãy thường xuyên theo dõi Phong Vũ để cập nhật thông tin công nghệ!