Điều khiển điều hòa bằng smartphone cho Android cực dễ dàng

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng smartphone cho hệ điều hành Android

một lựa chọn thân thiện hơn nữa là google
một lựa chọn thân thiện hơn nữa là google

Cũng như bài viết về các ứng dụng điều khiển điều hòa cho nhà táo. Dĩ nhiên không thể thiếu cho anh em nhà “kia”. Điều khiển điều hòa bằng smartphone cho Android. Dĩ nhiên anh em dùng hệ điều hành này có một lựa chọn thân thiện hơn nữa là google. Tuy nhiên để dễ dàng hơn dưới đây sẽ giới thiệu 3 ứng dụng để anh em cài đặt và sử dụng.

Smart IR Remote

Smart IR Remote
Smart IR Remote

Ứng dụng Smart IR Remote là một trong những ứng dụng điều khiển điều hòa bằng smartphone có mắt hồng ngoại. Đang chạy hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên. Ứng dụng này có độ tương thích rất lớn khi có thể chạy mượt mà trên nhiều dòng điện thoại. Smart IR Remote có thể điều khiển tivi, đầu DVD, điều hòa. Của nhiều nhà sản xuất điều hòa như Panasonic, Daikin, LG, Samsung… Smart IR Remote sẽ hiển thị cho bạn các nút điều khiển ở mọi chế độ, giúp bạn dễ dàng thao tác.

ASmart Remote IR

ASmart Remote IR cho phép người dùng Android tải miễn phí khi dùng các thiết bị Android 4.4 trở lên. Không chỉ điều khiển máy lạnh, ASmart Remote IR còn giúp bạn điều khiển tivi, DSLR Camera, đầu đĩa Blu-ray, Settop Box, Stream Box.

ASmart Remote IR
ASmart Remote IR

ASmart Remote IR có giao diện gần gũi, dễ dùng. Với nút điều khiển nằm ngay trên màn hình. Tính năng của các điều khiển (thuộc các dòng điều hòa khác nhau) cũng liên tục được ASmart Remote IR cập nhật để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Tuy nhiên, ASmart Remote IR lại chỉ hỗ trợ 1 số dòng điện thoại của Samsung. Như Note 3, Galaxy S4,S5, Galaxy Tab hoặc HTC One. Đây là hạn chế lớn nhất của ứng dụng này.

Bạn có thể lên App Store hoặc CH Play để tìm kiếm những ứng dụng này. Tải về và trải nghiệm xem ứng dụng nào sử dụng tốt nhất cho cả điện thoại và điều hòa nhà bạn.

Peel Smart Remote điều khiển điều hòa bằng smartphone cho Android

Peel Smart Remote điều khiển điều hòa bằng smartphone cho Android
Peel Smart Remote điều khiển điều hòa bằng smartphone cho Android

Peel Smart Remote for Android là ứng dụng có khả năng điều khiển điều hòa từ xa tốt nhất và được người dùng trên thế giới yêu thích và tin tưởng. Cách sử dụng đơn giản hiệu quả không quá khó hiểu vì vậy số người dùng nó lên đến 130 triệu người. Số lượng lớn phải không nào? Những máy thích hợp nhất với ứng dụng này như Samsung, HTC, Huawei, Sony…

Tóm lại

Có rất nhiều cách mà anh em có thể sử dụng để điều khiển điều hòa nhà mình. Và chúng ta thích chọn cách vừa vui vừa tiện dụng. Còn việc lắp cái cầu dao rồi gạt lên gạt xuống thì còn gì là công nghệ nữa. Chúc anh em thành công với những app trên nhé. Ghé qua Phong Vũ để sắm máy lạnh về mà điều khiển nhé. Nhiều ưu đãi hấp dẫn chờ đón bạn tại phongvu.vn.

Related Posts

lay nhac tiktok lam bao thuc 000

4 cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông điện thoại đơn giản nhất

Tiktok không chỉ là nền tảng phát video trực tuyến mà còn là kho nhạc đa dạng với những giải điệu vô cùng sôi động và catchy….

iPhone 15 Plus IPhone 15 3

So sánh iPhone 15, iPhone 15 Plus và iPhone 14, iPhone 14 Plus

Tận hưởng tiến bộ liên tục và đổi mới không ngừng của công nghệ, đôi khi không phải là một nhiệm vụ dễ dàng! Sự ra mắt…

iPhone 15 Pro Max 2

So sánh iPhone 15 Pro Max và iPhone 14 Pro Max: Có đáng “lên đời” lúc này?

iPhone 15 Pro Max và iPhone 14 Pro Max đều là những chiếc smartphone khủng cao cấp bậc nhất thị trường.

So sánh Acer Nitro 16 vs Acer Nitro 5 Tiger: Liệu Nitro 16 có đủ sức thay thế chiếc laptop gaming quốc dân năm 2022?

Là một trong những chiếc laptop gaming bán chạy nhất trong năm 2022 thì cũng không lạ khi chiếc Acer Nitro 5 Tiger được mệnh danh là…

laptop-gaming-loq-15irh8

Review Lenovo LOQ 15IRH8: Tân binh mới nhà Lenovo liệu có đáng gờm?

Lenovo, hãng máy tính xách tay thống lĩnh thị trường laptop gaming với những chiếc Legion 5, Ideapad nay đã tiếp tục mang đến một thế hệ…

build pc amd ryzen

Gợi ý cấu hình PC AMD Ryzen từ 5 triệu cho dân văn phòng tốt nhất năm 2023

Hiểu được nhu cầu đa dạng của người dùng, thương hiệu AMD đã không ngừng phát triển những công nghệ mới với tầm giá phù hợp, điển…