Điểm danh 6 game xe tăng cho mobile mang tính gây nghiện cao

Share

Thể loại game xe tăng chiến đấu là chủ đề game khá kinh điển và không ít lựa chọn. Trên nền tảng điện thoại và máy tính bảng, chơi game xe tăng có còn kích thích như chơi trên máy tính? Tải thử 1 trong số các game hay nhất sau để trải nghiệm xem nhé!

1. Hills of Steel

Hills of Steel được phát hành bởi Round Zero và là một trò chơi cực kỳ nổi tiếng trong dòng game xe tăng. Một khi đã nhấn vào Play thì hiếm ai chỉ chơi một ván là dừng. Đồ họa chẳng hề phức tạp mà chỉ là 2D đơn giản nhưng Hills of Steel hấp dẫn nhờ các nhiệm vụ siêu thú vị, thử thách cao, đôi khi còn khiến người chơi ‘ức chế’. Tuy nhiên game này chỉ dành cho thiết bị dùng hệ điều hành Android.

Top 6 game xe tăng chiến đấu cho mobile cực cuốn, gây nghiện cao

Tựa game 2D đơn giản, dung lượng nhẹ hợp tải về máy để giết thời gian

2. World of Tanks Blitz

Đến từ Wargaming Group, World of Tanks Blitz có cách chơi khá lạ. Đó là các cuộc chiến mặc định theo lối chơi đội hình 7×7. Chơi game này bạn sẽ phải suy luận khá nhiều để phân tích từng đường đi nước bước của kẻ địch và nghĩ ra chiến thuật thông minh cho đội mình. Trong hệ thống có tới hơn 350 chiến xa đẹp mắt và không bị trùng lặp. Bản đồ cảnh chơi cũng phong phú với 25 địa điểm. Game quả thực có đầy đủ các yếu tố hút khách.

Top 6 game xe tăng chiến đấu cho mobile cực cuốn, gây nghiện cao

World of Tanks Blitz có cách chơi mới lạ, hình ảnh chất lượng

3. Game xe tăng chiến đấu War Machines

War Machines đến từ nhà phát hành quen thuộc Fun Game For Free. Đây cũng là một tựa game xe tăng chiến đấu theo đội nhiều người. Các mẫu xe tăng trong game được trang bị nhiều kỹ thuật với hỏa lực mạnh. Điểm kích thích của trò chơi là bạn phải ‘cày’ để nâng cấp xe tăng của mình ngày càng mạnh hơn, nhanh hơn. Ngoài ra âm thanh sống động như trong cuộc chiến thật cũng là điểm hấp dẫn của game. Khi chơi đừng quên bật loa hoặc đeo tai nghe nhé.

Top 6 game xe tăng chiến đấu cho mobile cực cuốn, gây nghiện cao

Bạn vừa cần dùng não, vừa cần dùng tay khi chiến đấu trò này

4. Tank Hero

Game xe tăng chiến đấu Phong Vũ muốn giới thiệu với bạn tiếp theo là Tank Hero của nhà phát hành Clapfoot Inc. Game có tới tận 120 cấp độ, có thể chơi cả năm trời cũng chưa phá đảo. Game thuộc kiểu cổ điển, thuộc dòng game chiến thuật chứ không phải chiến đấu. Tank Hero có hỗ trợ cả điều khiển ẩn.

Tank Hero là một game cổ điển vẫn được yêu thích đến tận bây giờ

Tank Hero là một game cổ điển vẫn được yêu thích đến tận bây giờ

5. Tank Combat: Team Force

Tank Combat: Team Force là một game trực tuyến của VOLV Interactive. Chơi game xe tăng online chắc chắn là một trải nghiệm mới lạ và thú vị với nhiều người. Bạn sẽ được tranh tài cùng người chơi khắp thế giới trong thời gian thực, khiến cảm giác game chân thực và kích thích hơn hẳn là đấu với máy.

Thế giới của Tank Combat: Team Force như thể đang mô phỏng lại thế chiến thứ 2. Các xe tăng trong game có thiết kế khá giống với xe tăng được các đế quốc sử dụng trong chiến trận thế kỷ trước. Đồ họa 3D đỉnh cao của game cùng âm thanh xịn xò đảm bảo khiến bạn bị cuốn theo lúc nào không hay. Bao giờ cũng thế, game online cũng được đầu tư hơn game online. Nên ai mà mê game xe tăng thì tội gì không chơi luôn game online thế này cho ‘đã’?

Thích game xe tăng thực sự thì nên chơi game online khủng như Tank Combat: Team Force

Thích game xe tăng thực sự thì nên chơi game online khủng như Tank Combat: Team Force

6. Game xe tăng chiến đấu Massive Warfare: Tank Battles

Massive Warfare: Tank Battles phát hành bởi Tiny Bytes. Đây cũng là một game trực tuyến đồ họa 3D. Bạn có thể tương tác và nói chuyện với người cùng chơi qua tai nghe và mic. Không chỉ có xe tăng, Massive Warfare: Tank Battles còn có nhiều máy bay chiến đấu và các loại xe chiến khác. Tổng cộng có 24 lựa chọn đa dạng cho bạn.

Thế giới trong game lúc nào cũng đầy cạnh tranh và khốc liệt

Thế giới trong game lúc nào cũng đầy cạnh tranh và khốc liệt

Bạn đã thử game xe tăng chiến đấu nào trong số các game kể trên chưa? Tất cả đều có điểm hay riêng nên hãy thử tải về máy và chơi thử nhé!