Điểm danh 5 tựa game có thể giúp bạn nâng cấp chỉ số IQ

0
141

Nếu bạn là một game thủ, khả năng phối hợp tay mắt của bạn là không ai sánh kịp. Tuy nhiên làm thế nào chúng ta có thể sử dụng kiến ​​thức chơi game đó để cải thiện cuộc sống hàng ngày của mình? Nâng cấp chỉ số IQ của mình với vài trò chơi thú vị nhé anh em.

Brain it On!

Brain it On!
Brain it On!

Đây là một tựa game vật lý gameplay đơn giản là dùng các hình vẽ đơn giản để giải đố.

  • Hàng chục câu đố vật lý hại não, với nhiều câu đố khác được thêm vào mọi lúc
  • Cạnh tranh với bạn bè của bạn.
  • Có thể có nhiều cách giải cho 1 câu đố.
  • Chia sẻ các giải pháp độc đáo của bạn và so sánh với bạn bè của bạn

Tất cả các cấp độ có thể được mở khóa miễn phí bằng cách kiếm sao ở các cấp độ trước đó. Bạn cũng có thể mua trò chơi để loại bỏ tất cả quảng cáo, mở khóa tất cả các gợi ý, mở khóa sớm các cấp độ và mở khóa trình chỉnh sửa cấp độ.

The Gardens Between

The Gardens Between
The Gardens Between

The Gardens Between là một trò chơi giải đố dựa trên cốt truyện dựa trên hai người bạn cùng nhau làm nhiệm vụ. “Đôi bạn thân Arina và Frendt với hoàn cảnh các khu vườn mộng mơ. Cuộc hình trình như một cách ôn lại các kỷ niệm tình bạn. Những kỷ niệm họ đã xây dựng, những gì phải cho đi và những gì không bao giờ nên bỏ lại.

Lạc vào một cõi bí ẩn nơi mà nhân quả dễ uốn nắn. Theo dõi bộ đôi khi họ giải và khám phá những khoảnh khắc quan trọng của họ ở bên nhau. Thắp sáng các chòm sao và chiếu sáng các chủ đề của câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

2048 – Nâng cấp chỉ số IQ

2048 - Nâng cấp chỉ số IQ
2048 – Nâng cấp chỉ số IQ

2048 là một trò chơi với những con số có thể giúp bạn làm quen với chúng . Một vài đánh giá trên cửa hàng Google Play thậm chí còn cho biết nó đã giúp họ đáng kể với môn toán. Mục tiêu cơ bản của bạn cần trượt các ô số để thêm vào số cuối cùng — 2048.

Một điều yêu thích ở trò chơi này là nhà phát triển đang tích cực lắng nghe người đánh giá và người dùng để cải thiện trò chơi tốt hơn.

Chain Reaction – Nâng cấp chỉ số IQ

Chain Reaction - Nâng cấp chỉ số IQ
Chain Reaction – Nâng cấp chỉ số IQ

Là một trò chơi nhiều người chơi (2-8). Nơi bạn đối đầu với đối thủ của mình trên một lưới đen. Các quả cầu được đặt trong các ô và người chơi cố gắng xếp chồng lên nhau nhiều nhất để nhận từng ô cho mình.

Có thể thấy điều này có thể giúp ích cho việc phối hợp của bạn như thế nào. Và cũng là một trò chơi thân thiện, hấp dẫn với giao diện siêu đơn giản và một số tùy chọn tùy chỉnh.

Brain Fitness Pro – Nâng cấp chỉ số IQ

Brain Fitness Pro cung cấp các bài tập trí nhớ và hơn thế nữa. Bạn rèn luyện bộ não của mình trở nên nhạy bén hơn. Nhớ lại chi tiết nhanh hơn, lưu giữ thông tin quan trọng và những thông tin khác. Những điều này chỉ trở nên quan trọng hơn khi bạn già đi. Vì trí nhớ và kỹ năng nhận thức được cải thiện chắc chắn sẽ giữ cho bộ não của bạn luôn dẫn đầu.

Hy vọng anh em thích và có những giây phút thư giản vui vẻ với 5 tựa game này. Nếu anh em có bất kỳ nhu cầu công nghệ nào nhớ Phong Vũ nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn