Chia sẻ 4 game phiêu lưu trên windows cực hấp dẫn

0
57

Microsoft Store của Windows 10 là nơi chứa đựng hàng ngàn ứng dụng hay ho cùng nhiều tựa game phiêu lưu hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm game phiêu lưu trên windows. Đọc ngay bài viết này nào!

Asphalt 9: Legends

Đây là game thể loại đua xe miễn phí hay bậc nhất và được người dùng cực yêu thích. Trò chơi có đồ họa HDR và cơ chế hiển thị chân thực, dựa trên vật lý thực. Nên từ khi ra mắt, game này đã được đông đảo người dùng đón nhận.

game-phieu-luu-trong-windows-1

Cách chơi cũng khá đơn giản, khi tham gia người dùng sẽ được vô số trải nghiệm với những vòng đua kịch tính hấp dẫn. Bạn sẽ được sở hữu siêu phẩm xe đua của Ferrari, Porsche, Lamborghini và W Motors cùng nhiều mẫu xe hiện đại khác có trong game.

Link tải game tại đây.

Game phiêu lưu trên windows  Modern Combat 5: eSports FPS

Siêu phẩm game phiêu lưu trên windows với thể loại bắn súng từng làm mưa làm gió trên cộng đồng game chính là Modern Combat 5: eSports FPS. Đây là thể loại game chiến đấu vũ trang với bối cảnh là những thành phố lớn. Khi chơi bạn sẽ nhập vai thành những tay súng cừ khôi và chiến đấu với kẻ thù.

game-phieu-luu-trong-windows-2

Link tải game tại đây

Dungeon Hunter 5

Đây là tựa game nhập vai thú vị, bạn sẽ được trở thành một chiến binh và phiêu lưu qua 5 vùng đất nguy hiểm để diệt kẻ thù. Điểm đặc biệt của trò chơi này là người chơi có thể lựa chọn vũ khí. Đi cùng đó là những kỹ năng tấn công phòng thủ đa dạng qua các vũ khí như: kiếm, nỏ, song kiếm, giáo mác và gậy phép.

game-phieu-luu-trong-windows-3

Link tải game tại đây.

Game phiêu lưu trên windows Dragon Mania Legends

Nếu bạn là fan của seri phim hoạt hình “Bí kíp luyện rồng” và ưa thích sự phiêu lưu. Thì Dragon Mania Legends một trò chơi mà Phong Vũ muốn gợi ý cho bạn đó. Khi tham gia chơi game, người chơi sẽ được gia nhập vào thế giới của loài rồng. Bạn sẽ được trải nghiệm việc nuôi rồng và rèn luyện kỹ năng cho chung sẵn sàng chiến đấu.

game-phieu-luu-trong-windows-4

Trong game, có khá nhiều loại rồng với những kỹ năng khác nhau. Bạn cần tìm cách xây dựng môi trường sống, khu ăn nghỉ cho rồng. Sau đó là tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng những chú rồng của mình.

Link tải game Dragon Mania Legends tại đây.

Hi vọng với 4 game phiêu lưu trên windows được gợi ý trên đây sẽ giúp bạn tìm được trò chơi giải tỏa được căng thẳng. Nếu bạn yêu thích game thử thách, chiến đấu thì hãy tải ngay những trò này về chơi nào.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn