Các bước thu cũ đổi mới laptop tại Phong Vũ cực “hời” mùa tựu trường

Mỗi khi muốn lên đời laptop, bạn đều phải đau đầu với việc phải bán máy tính cũ trước và phải cân đo đong đếm không ít về tiền nong? Vậy tại sao chúng ta không thu cũ đổi mới laptop ngay luôn tại siêu thị điện máy như tại Phong Vũ?1. Nhu cầu đổi mới laptop của khách hàng

Nhu cầu đổi laptop là một nhu cầu phổ biến của tất cả mọi người sử dụng thiết bị này. Dù là chiếc laptop cũ của bạn đã xuống cấp chạy chậm, công việc hoặc nhu cầu cần một chiếc máy đời mới hơn, mạnh mẽ hơn đơn giản là thích thì chúng ta đều cân nhắc đến việc sắm sửa một “em” laptop mới.

Tất nhiên, giá trị của laptop không rẻ, có thể lên đến vài ba chục triệu đồng nên cũng là một khoản đầu tư cần cân nhắc của hầu hết số đông. Hãy nghĩ kỹ xem bạn có cần đổi mới laptop không hay chỉ cần sửa lại chiếc máy cũ?

Sau khi đã thực sự chắc chắn muốn mua laptop rồi, chúng ta thường sẽ lựa chọn bán chiếc máy cũ đi để có một khoản tiền đáng kể bù vào chi phí mua máy mới. Thông thường, bạn sẽ đem thiết bị ra các cửa hàng laptop cũ. Vấn đề là chúng ta không phải dân chuyên nghiệp nên khó có thể xác định giá trị thực sự của sản phẩm và việc ép giá thường xuyên xảy ra.

thu-cu-doi-moi-laptop-2
Bán laptop sẽ bù vào khoản phí mua laptop mới, nhưng thường không nhiều

2. Vì sao nên đến Phong Vũ thu cũ đổi mới laptop?

Phong Vũ là một trong các siêu thị điện máy lớn chuyên bán laptop hàng đầu hiện nay với hàng chục chi nhánh trải dài cả nước. Hiện tại, Phong Vũ đang có chương trình Thu cũ đổi mới laptop cho tất cả mọi khách hàng của mình.

Chương trình thu cũ đổi mới laptop là chương trình diễn ra có thời hạn: từ 15.8 đến 30.9.2023. Vậy nên quý khách hàng hãy tranh thủ đến các showroom của hãng càng sớm càng tốt nhé!

thu-cu-doi-moi-laptop-1
Phong Vũ đang có chương trình thu mua laptop cũ giá tốt cho khách hàng mua laptop mới

3. Hướng dẫn các bước Thu cũ đổi mới laptop tại Phong Vũ

  • Bước 1: Khách hàng mang laptop hoặc PC đã qua sử dụng của mình tới showroom Phong Vũ. Tại đây thiết bị sẽ được Kĩ thuật viên định giá trong 3 phút dựa trên cả 3 yếu tố: tình trạng ngoại hình của máy, bảo hành và cả tình trạng bên trong
  • Bước 2: Nếu định giá đạt đủ điều kiện, Phong Vũ sẽ trợ giá thu cũ lên đến 3 triệu đồng.

Lưu ý là chiếc laptop/PC cũ của bạn không nhất thiết phải là sản phẩm từng mua tại Phong Vũ và cũng không cần phải có hóa đơn, giấy tờ mua máy.

Thêm một chi tiết đặc biệt có ý nghĩa của chương trình Thu cũ đổi mới này là các Laptop/PC đạt đủ điều kiện sẽ được quyên góp cho trường đại học hoặc tổ chức từ thiện. Vậy là không chỉ có thể bán laptop cũ, mua laptop mới dễ dàng tại địa chỉ bán hàng uy tín, bạn còn có thể đóng góp một phần cho cộng đồng qua chương trình này.

photo 2023 08 14 16 28 14
Thể lệ chương trình đặc biệt tại Phong Vũ

Ngoài ra, khách hàng cũng lưu ý một số thể lệ của chương trình:

  • Laptop qua sử dụng chỉ có giá trị quy đổi để mua Laptop/ PC mới tại Phong Vũ, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Laptop qua sử dụng có thể được quy đổi để mua nhiều sản phẩm Laptop/PC mới cùng lúc.
  • Laptop/PC mới Khách hàng mua sau quy đổi vẫn được áp dụng tất cả CTKM đang chạy như bình thường.

Chương trình thu cũ đổi mới laptop của Phong Vũ là chương trình rất “hời” và tiện cho bất kỳ bạn nào đang có ý định lên đời laptop. Nếu có thắc mắc về chi tiết về chương trình, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline 19006867, fanpage chính thức hoặc đến showroom gần nhất để được giải đáp.

Sinh nhật Phong Vũ