Như chúng ta đã biết, đôi khi file nào đó trên win 10 mà các bạn chủ ý khóa vào rồi, nhưng lại muốn unlock nó để cho người khác đẽ dàng truy cập. Điều này còn dễ dàng hơn cách đặt mật khẩu file trên Win10. Sau khi truy cập vào đường dẫn mình vừa chia sẻ, thì sau đây mình sẽ lại hướng dẫn các bạn cách mở khóa File trên Win10.

Lưu ý rằng: Cách mở khóa File trên Win10 này liên quan mật thiết với bài trước là Cách đặt mật khẩu File trên Win10 các bạn hãy chịu khó ấn vào đây để tiện theo dõi các bước làm nhé.

  • Cách mở khóa File trên Win10 (Sau khi đã khóa) mình đã hướng dẫn các bạn khóa ở đây, các bạn làm như sau.

1. Để mở khóa thư mục, hãy nhấp đúp vào “FolderLocker” để mở thư mục đó.

password 19 double click folderlocker

2. Nhập mật khẩu bạn đã nhập ở Bước 8 và nhấp vào Nhập.

password 20 enter password

password 21 click enter

3. Thư mục Locker đã trở lại. Bạn có thể mở nó để tìm các tập tin ẩn của bạn. Lặp lại các bước 17, 18 và 19 để khóa lại thư mục.

password 22 lockers back

password 23 along with your secrets 2755011437677439

 

Vậy cơ bản là đã hoàn thành rồi đấy, nếu các bạn đã tạo được mật khẩu cho một Folder hay file thì các bước để mở khóa nó còn dễ hơn 100 lần nhé. Hi vọng bài viết này có ích cho các bạn.

Nếu thấy hay đừng quên share bài viết này nhé, đó cũng là một cách ủng hộ mình để làm động lực cho ra các bài mẹo về Win10 chi tiết hơn. Và các bạn còn cách nào hay hơn thì cũng đừng ngần ngại chia sẻ ở ngay bên dưới phần bình luận, có thể cách của bạn lại giúp được rất nhiều các bạn khác. Thanks all

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here