Cách kiểm tra xem máy bạn có chơi được PUBG hay không

0
11860

Cấu hình để chơi PUBG vốn luôn là đề tài khiên nhiều game thủ đau đầu. Rất nhiều bạn muốn tải PUBG về chơi nhưng lại không biết máy mình có đáp ứng được về cấu hình hay không. Hôm nay Phong Vũ xin được giới thiệu đến các bạn, cách để kiểm tra xem cấu hình máy bạn có đủ để chơi PUBG hay không.

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào website https://www.systemrequirementslab.com/

Giao diện của website

Tiếp theo, nhập tên game “PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS” vào ô “Search for a game” sau đó nhấp vào ô “Can You Run It”, hoặc nhấp vào chữ PUBG màu xanh có sẵn ở phía dưới.

Giao diện sau khi chọn game

Tại đây các bạn sẽ thấy được cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị của game, để biết chắc chắn máy mình có chơi được hay không, cần nâng cấp cái gì thì bạn tiếp tục nhấp vào nút “Can You Run It” một lần nữa.

Lúc này website sẽ tải xuống cho bạn một file cài đặt có tên Detection.exe, file cài này là để website lấy cấu hình từ máy bạn nên yên tâm là nó không có virus gì cả.

Phần mềm lấy thông tin cấu hình máy tính

Mở file cài này lên và chờ một lúc để phần mềm này lấy thông tin gửi về websie, khi phần mềm này tự động tắt đi, bạn hãy quay lại website. Lúc này bạn sẽ thấy được kết quả cho câu hỏi cấu hình máy bạn có chơi được PUBG hay không.

Kết quả nhận được sau khi kiểm tra cấu hình

Những phần có dấu tích màu xanh nghĩa là đạt yêu cầu để chơi game, những phần màu đỏ nghĩa là chưa đáp ứng yêu cầu của game và bạn cần phải nâng cấp nó lên.

Chúc các bạn thành công và chiến game thật vui!