Cách đăng ảnh Instagram bằng máy tính thay vì điện thoại

0
978
Bạn không còn phải đăng ảnh lên Instagram từ điện thoại của mình. Giờ đây, bạn có thể sử dụng máy tính để đăng ảnh Instagram một cách dễ dàng.
Instagram hiện đã có thể gửi và nhận tin nhắn trực tiếp từ máy tính của bạn, đây là một bước tiến lớn của Instagram giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Vậy Instagram có giúp bạn đăng ảnh trực tiếp từ máy tính thay vì điện thoại?
Bạn đã có thể làm điều này. Đây không phải là tính năng chính thức của Instagram, bạn cần một tí “thủ thuật” nhỏ để làm điều này, nhưng rất dễ thực hiện.
(Lưu ý: không thể dùng cho video).

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để đăng bài từ trình duyệt Chrome, Firefox và Safari.

Sử dụng Google Chrome, Firefox để xuất bản ảnh Instagram

Các bước này có thể được sử dụng để đăng lên Insta từ Chrome, Firefox:
Mở Chrome, truy cập Instagram.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp chuột phải vào bất cứ nơi nào trên trang và sau đó chọn Kiểm tra từ danh sách các tùy chọn.
Một cửa sổ với một văn bản ngẫu nhiên sẽ hiển thị ở dưới cùng của trang. Nó hiện thị ở góc trên cùng bên trái của công cụ Inspector. Trong Firefox, biểu tượng đó nằm ở phía trên bên phải của thanh công cụ.
Nhấp vào biểu tượng trông giống như chiếc máy tính bảng. Giao diện Instagram sẽ làm mới, đổi thành giao diện di động, sau đó bấm vào dấu + để tạo bài đăng.
Nếu bạn không có nút đăng bài, hãy làm mới trang và nó sẽ hiển thị.
Khi bạn đăng xong ảnh của mình, nhấp lại vào biểu tượng máy tính bảng và đóng thanh công cụ.

Đăng ảnh Instagram từ trình duyệt Safari dành cho MAC

Mở Safari và nhấp vào Safari trong thanh menu ở đầu màn hình của bạn. Tiếp theo, nhấp vào Tùy chọn và sau đó chọn tab Nâng cao.
Ở dưới cùng của trang sẽ là một hộp kiểm có nhãn Hiển thị menu Phát triển trong thanh menu.
Tiếp theo, mở một cửa sổ hoặc tab Safari mới và truy cập Instagram.com. Đây sẽ là trang Instagram bình thường. Nhấp vào Phát triển trong thanh menu ở đầu màn hình của bạn, sau đó chuyển đến Tác nhân người dùng => Safari – iOS XX – iPhone. Phần “XX” sẽ thay đổi dựa trên phiên bản iOS hiện tại, nhưng phần tùy chọn sẽ vẫn giữ nguyên.
Làm mới tab hoặc cửa sổ với trang Instagram được tải và khi tải lại, giờ bạn sẽ tìm thấy biểu tượng + ở cuối trang. Nhấp vào dấu + để chọn ảnh trên máy Mac của bạn và sau đó thực hiện các bước giống như trên điện thoại của bạn.
Khi bạn hoàn tất, bạn thay đổi tác nhân người dùng trở lại cài đặt mặc định để tránh xem tất cả các trang web ở trạng thái di động.
Rất đơn giản!!! Chỉ vài thao tác bạn đã biết cách chuyển đổi nhanh chóng giữa phiên bản trang web trên máy tính để bàn và thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng đăng ảnh mà không phải chờ phiên bản trên máy tính từ Instagram.