Các Game tuổi thơ mà chỉ có 8,9X mới biết

0
539
Đào vàng, cá lớn nuốt cá bé, dò mìn và hàng loạt tựa game kinh điển đã là một phần tuổi thơ của không ít 8X, 9X.
Thiết kế đơn giản, dễ chơi với chỉ thao tác chuột giúp Gold Miner (Đào vàng) phổ biến rộng rãi. Game yêu cầu người chơi khai thác số lượng vàng nhất định trong thời gian cụ thể để lên cấp. Bên cạnh đó, những vật dụng hỗ trợ đào trong shop cũng giúp trò chơi thêm phần thú vị.
Feeding Frenzy hay còn biết đến với cái tên quen thuộc Cá lớn nuốt cá bé là trò chơi do Sprout Games phát triển trên hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3; sau đó được đưa lên PC. Lần đầu phát hành trên Xbox 360 vào ngày 15/03/2006; trò chơi đã xếp thứ 17 trong bảng xếp hạng các tựa game hay nhất.
Dò mìn (Minesweeper) thuộc thể loại giải đố. Đây là game nhiều người đã từng thử qua nhưng không phải ai cũng biết cách chơi và công thức giành chiến thắng. Cách chơi khá phức tạp tuy nhiên khi nắm vững; chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi game mang đậm tính logic lẫn sự may mắn này. Beach head 2002 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất yêu cầu gamer phải cố thủ trên bờ biển; chống chọi các cuộc đổ bộ của quân địch. Kho vũ khí trong game khá đa dạng với các chủng loại khác nhau. Map đấu trong game cũng trải dài từ ngày sang đêm giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán.
Beach head 2002 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất yêu cầu gamer phải cố thủ trên bờ biển; chống chọi các cuộc đổ bộ của quân địch. Kho vũ khí trong game khá đa dạng với các chủng loại khác nhau. Map đấu trong game cũng trải dài từ ngày sang đêm giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán.
Nhắc đến game xếp hình kinh điển, Pikachu chắc chắn là một trong những cái tên đứng đầu. Luật chơi game vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần nối 2 chú Pokemon giống nhau trong thời gian quy định để hoàn thành nhiệm vụ. Sự đơn giản song đầy lôi cuốn khiến game rất phù hợp cho người chơi trải nghiệm lúc rảnh rỗi.
Insaniquarium Deluxe (nuôi cá) thuộc phong cách nuôi thú ảo với 4 thể loại; tương ứng 4 cách chơi khác nhau. Tuy nhiên, nhiệm vụ của người chơi vẫn chỉ xoay quanh việc chăm sóc những chú cá: cho ăn, thu hoạch tiền vàng, kim cương và bảo vệ cá khỏi các loại quái vật.
Bắn trứng khủng long (Dynamite) là game nhẹ nhàng, phù hợp mọi lứa tuổi. Trong game, nhiệm vụ của bạn là bắn hạ những hàng trứng khủng long trong thời gian quy định. Giống như Đào vàng, người chơi chỉ cần thao tác chuột để trải nghiệm Dynamite.
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn