Black Shark 4 ra mắt: Màn hình 144Hz, sạc nhanh 120 W, giá từ 8.9 triệu đồng

0
212

Black Shark 4 series năm nay mang tới một thiết kế ít hầm hố hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Đồng thời nâng cấp về màn hình, bộ nhớ và hiệu năng.

Black Shark Series ra mắt

Tại một sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc ngày hôm nay (23/3) vừa qua. Black Shark, thương hiệu gaming phone hợp tác cùng Xiaomi mới đây đã cho ra mắt dòng Black Shark 4 series mới nhất với hai phiên bản: Black Shark 4 và Black Shark 4 Pro. Đây sẽ là mẫu gaming phone cạnh tranh với các dòng sản phẩm cùng phân khúc khác như ROG Phone 5 hay Nubia RedMagic 6 cũng vừa mới chỉ được giới thiệu cách đây không lâu.

Thiết kế

Về thiết kế, giống với các hình ảnh rò rỉ trước đó. Black Shark 4 series năm nay có sự thay đổi tương đối rõ rệt về ngoại hình. Cụ thể là về mặt lưng và thiết kế cụm camera chính. Cả hai phiên bản sẽ vẫn được hoàn thiện từ chất liệu kính và kim loại là chủ yếu và không có quá nhiều khác biệt về thiết kế giữa hai bản. Khác biệt chính chỉ tới từ hệ thống đèn LED trên phiên bản Pro (bản thường không có).

Năm nay ngoại hình của Black Shark 4 đã giảm độ hầm hố hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Thậm chí, Black Shark còn tung ra một phiên bản màu đen với mặt lưng loại bỏ gần như toàn bộ các họa tiết vây cá mập. Tổng thể gần giống như một chiếc điện thoại bình thường hơn là một chiếc gaming phone.

Mặt lưng của Black Shark 4 series có camera chính được đặt theo chiều ngang, bao gồm 3 camera và 1 đèn flash, thông số như sau: camera góc rộng 48MP và 64MP (tương ứng hai bản tiêu chuẩn và bản Pro). Camera góc siêu rộng 8MP và camera macro 5MP.

Ở mặt trước, Black Shark 4 series được trang bị màn hình AMOLED E4 kích thước 6.67 inch, độ phân giải Full HD+. Điểm nhấn của màn hình này là có tần số quét 144Hz cùng tần số lấy mẫu cảm ứng đạt 720Hz. Cao nhất hiện nay và cao gấp đôi so với ROG Phone 5. Màn hình này là màn hình nốt ruồi với camera selfie 20MP đặt ở chính giữa.

Hiệu năng

Về hiệu năng, Black Shark 4 bản tiêu chuẩn sẽ đi kèm con chip Snapdragon 870. RAM 6GB/8GB/12GB LPDDR5, bộ nhớ lưu trữ 128GB/256GB UFS 3.1. Viên pin đi kèm dung lượng 4500mAh và hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh 120W.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn