ASUS XD4: Router Wifi Mesh thời trang, mạnh mẽ, bảo mật

0
41

Sở hữu thiết kế thông minh, hiệu năng mạnh mẽ với băng tần kép cùng độ bảo mật cao, Asus XD4 là thiết bị mạng Wifi Mesh phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng từ gia đình đến doanh nghiệp.

Thiết kế đẹp mắt, phong cách Zen chuẩn Asus

Router Wifi ASUS XD4 sở hữu thiết kế sang trọng và nếu không để ý kĩ chúng ta hoàn toàn có thể nhầm đây là một món đồ “decor” không gian.

Hiệu năng mạnh mẽ, phủ sóng rộng khắp

Khi kết hợp cùng bộ định tuyến Wifi 6, ví dụ như AX1800, ASUS XD4 sẽ thể hiện sức mạnh tối đa của mình với độ phủ cực ấn tượng.

  • Với 1 thiết bị: Kết nối ổn định trong khoảng 200m2 (hơn 2 phòng)
  • Với 2 thiết bị: Kết nối ổn định trong khoảng 300m2 (hơn 4 phòng)
  • Với 3 thiết bị: Kết nối ổn định trong khoảng 450m2 (hơn 5 phòng)

Với việc được trang bị các công nghệ độc đáo, hệ thống wifi mesh sử dụng Asus XD4 mang đến cho bạn kết nối WiFi cực nhanh, đáng tin cậy và an toàn — bất kể ở trong hay ngoài nhà bạn!

Với việc tích hợp chuẩn Wifi 6 thế hệ mới, ASUS XD4 sẽ mang lại tốc độ kết nối nhanh gấp 1.4 lần so với các bộ định tuyến sử dụng chuẩn Wifi 5. Thiết bị có thể linh hoạt trong việc mang lại tốc độ mạng theo từng nhu cầu sử dụng với băng tần kép hỗ trợ 2.4 GHz / 5 GHz. Với băng tần 2.4 GHz bạn có thể lướt web, gửi email với tốc độ 574 Mbps và chơi game trực tuyến, phát Livestream với băng tần 5 GHz cho tốc độ đạt 1200Mbps.

Quản lý dễ dàng với AiMesh, thiết lập chỉ 3 phút

ASUS XD4 sử dụng công nghệ AiMesh, với công nghệ này ngay cả những người không phải là chuyên gia cũng có thể nhanh chóng thiết lập và quản lý linh hoạt hệ thống mạng của nhà mình.

Với ASUS XD4, bạn chỉ cần 3 bước thao tác trên ứng dụng Asus Router trên điện thoại thông minh là đã có thể hoàn thành thiết lập.

  • Trên ứng dụng Asus Router, bước đầu bạn chỉ cần bật Zen WiFi Ax Mini, tiếp theo tạo tên mạng Wifi và tạo tài khoản admin, cuối cùng bạn chờ khoảng 3 phút là quá trình thiết lập đã hoàn thành xong.
  • Ở bước tạo tên mạng Wifi, đối với Router Wifi ASUS XD4 bạn có thể linh hoạt trong việc đặt tên mạng, bạn có thể đặt một tên duy nhất cho toàn bộ hoặc đặt tên theo từng dải tần số.

Độ bảo mật cấp doanh nghiệp

Đặc biệt, ASUS XD4 sở hữu độ bảo mật đạt cấp doanh nghiệp với khả năng kiểm soát kết nối mạng trên toàn bộ hệ thống thông qua ứng dụng thông minh trên điện thoại. Không chỉ vậy, tính năng Kiểm soát trẻ em được miễn phí trọn đời giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường mạng an toàn cho con cái.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn