Alien Day – hướng dẫn nhận game Alien miễn phí iOS và Android tại đây!

Share

Ngày 26/4 (theo giờ Mỹ) là ngày tôn vinh thương hiệu khoa học viễn tưởng Alien (người ngoài hành tinh).

Và để ăn mừng cho điều này họ đã gửi tặng hoàn toàn miễn phí game Alien: Blackout chỉ riêng cho ngày hôm nay. Nếu bạn là một fan cuồng của dòng game như Doom. Tuyệt đối không nên bỏ qua!

Game miễn phí Alien: Blackout là game gì?

Alien: Blackout là một trong những game về chủ đề Người ngoài hành tinh được đánh giá rất cao tại các store như Play Store của Android hay App Store của Apple.

Đây là một phiên bản mở rộng thuộc phiên bản Alien: Isolation nổi tiếng trước đây. Vẫn là một game hành động, phiêu lưu, chiến lược và không kém phần căng thẳng hơn nhiều so với các phiên bản khác thuộc series này.

Alien-blackout-phong-vu-1

Phiên bản mới hứa hẹn gây cấn hơn rất nhiều

Thay vì phải điều khiển nhập vai một nhân vật. Trong phiên bản Alien:Blackout lần này bạn sẽ phải hướng dẫn một loạt những nhân vật trong game và giúp họ tìm được đường thoát khỏi những quái vật ngoài hành tinh.

Nếu bạn đã xem qua Prometheus thì chắc chắn bạn sẽ không còn lạ lẫm với mô tuýp kiểu đoàn thám hiểm bị lạc ở một hành tinh nào đó. Và bạn phải làm mọi cách để tìm lại được chiến tàu không gian của mình. Tuy nhiên, điều làm nên sự đặc biệt của dòng game này chính ở ở kịch bản cực hay khiến người chơi phải có khả năng tư duy mới có thể chiến thắng.

Làm thế nào để tải game miễn phí này về máy?

Hiện tại, nhà sản xuất Boss Key (nơi phát triển game Alien: Blackout và Isolation) đang tặng miễn phí game này cho cả 2 hệ máy là Android và iOS bạn có thể tải về theo đường dẫn bên dưới.

► Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.D3Go.mendel

► iOS: https://apps.apple.com/us/app/alien-blackout/id1401510106

Đừng quên, thường xuyên cập nhật thông tin về game mới tại Phong Vũ!