Các thiết bị mở rộng sóng tốt nhất đang có bán tại Phong Vũ!

0
549

Nếu nhà bạn wifi yếu, không phủ sóng được rộng khắp hay bị giật lag. Thì đã đến lúc bạn nên trang bị thiết bị mở rộng sóng để đảm cường độ tín hiệu sóng wifi. Khi chọn mua chắc hẳn bạn cũng phân vân thiết bị mở rộng sóng tốt nhất là của thương hiệu nào ? Vậy thì hãy tham khảo ngay những mẫu đang bán chạy nhất tại Phong Vũ dưới đây.

Router Wifi Totolink EX200

Là một trong những Router được nhiều khách hàng hỏi khi đến Phong Vũ nhất thì router wifi totolink EX200 vẫn là thiết bị tốt nhất và bán chạy bật nhất. Với các tính năng ưu việt cho việc mở rộng sóng, quan trọng là giá thành ở mức chấp nhận được. Chỉ 264.000 cho nhu cầu mở rộng sóng rộng mở khắp cả nhà.

Thiết-bị-mạng-Totolink-W200
Một trong những thiết bị mạng bán chạy nhất tại Phong Vũ.

ToToLink EX200 có nút chức năng WPS (Wi Fi Protected Setup), cung cấp khả năng thiết lập để có kết nối nhanh an toàn. Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị 2 ăng ten với độ lợi tín hiệu 4 dBi, mặc dù không có khả năng tháo rời nhưng vẫn tương đối linh hoạt với chức năng xoay để định hướng sóng Wi Fi tốt hơn. Đây cũng là một nhược điểm của thiết bị khi độ lợi tín hiệu của tín hiệu không đạt được mức 5 dBi thông thường.

USB mở rộng sóng Wi-Fi ToToLink EX100

Sản phẩm Phong Vũ muốn giới thiệu đến các bạn là USB mở rộng sóng của ToToLink. Với giá chỉ 155.000đ usb khá được ưa chuộng và được nhiều người chọn mua. Đồng thời ToToLink cũng là thương hiệu khá quen thuộc với người dùng Việt, nên nhận được khá nhiều sự tin dùng. 

thiet-bi-mo-rong-song-3

Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn cùng giao thức kết nối USB 2.0 khá thân thiện. Thiết bị được thiết kế với một anten ngoài 4dBi với khả năng xoay 360 độ giúp đảm bảo kết nối ổn định và có thể tháo rời. Khi sử dụng USB mạng kết nối sẽ được cải thiện 6.26Mbps với tốc độ download và 0.49Mbps với tốc độ upload.

Link tham khảo chi tiết sản phẩm:

https://phongvu.vn/thiet-bi-mang-totolink-ex100-s1701744.html

Router Wifi TP-Link WA850RE

Đại diện đến từ nhà TP-Link chính là Router Wifi TP-Link WA850SE. Trải nghiệm thực tế cho thấy mặc dù ở cách 2 lớp tường thì thiết bị này vẫn cho sóng ở mức 3 vạch. Với tốc độ truyền tải lên đến 300 Mbps cùng mức giá 289.000 thì đây là sự lựa chọn hợp lý cho gia đình có nhiều phòng!

Thiết-bị-mạng-TPLink-WA850RE-1
Đại diện nhà TP-Link vẫn là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Bên cạnh đó, thiết bị còn có cổng Ethernet đơn, cho phép bộ mở rộng sóng hoạt động như một bộ chuyển đổi Wi Fi để kết nối các thiết bị có dây như máy nghe nhạc Blu-ray, máy chơi game console, máy ghi hình DVR hay TV Internet. Đồng thời, thiết bị cũng có thể chia sẻ mạng Wi Fi.

Ngoài ra, thiết bị cũng được trang bị bộ đèn báo tín hiệu thông minh với 5 đèn hiển thị độ mạnh của tín hiệu mà sản phẩm nhận được từ Router hiện có của bạn, từ đó giúp bạn tìm đúng vị trí có chất lượng tín hiệu và vùng phủ sóng tốt nhất để đặt bộ mở rộng sóng. Bắt đầu với vị trí có ít nhất 3 tín hiệu màu xanh sáng để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt.

Ưu điểm của thiết bị mở rộng sóng ZW117

Thiết bị được xây dựng dựa trên công nghệ Gen5 hàng đầu, giúp cung cấp một hiệu suất tốt nhất cho tín hiệu không dây Z-Wave an toàn và đạt chuẩn.

thiet-bi-mo-rong-song-2

Công nghệ Z-Wave Plus được áp dụng cho thiết bị. Giúp thiết bị tương thích hoàn toàn với các mẫu Z-Wave cũ hơn bao gồm 300 và 500 series.

Range Extender 6 của thiết bị giúp phản hồi tín hiệu tính bằng mili giây. Có khả năng lặp lại và khuếch đại nhanh hơn 250% so với các dòng thiết bị đi trước. Khả năng của thiết bị có thể khuếch đại mức mạnh hơn 2,5dBM.

Link sản phẩm bạn có thể tham khảo:

https://phongvu.vn/thiet-bi-mo-rong-song–aeotec-zw117-s200400866.html

Bộ mở rộng sóng Wifi Kasda KW5585 Wireless N300

Thiết bị tốt nhất được bán tại Phong Vũ được giới thiệu cuối cùng là Wifi Kasda KW5585 Wireless N300. Sản phẩm với mức giá khá ổn chỉ 255.000 cùng 2 anten ngoài, giúp khuếch đại sóng wifi hiệu quả.

Sản phẩm đảm nhiệm tốt hai tính năng là mở rộng phạm vi wifi và tăng tốc độ wifi rất tốt dù ở bất cứ ở đâu. Thiết bị phù hợp với những hộ gia đình muốn sử dụng mạng wifi mạnh hơn ở mọi nơi trong căn hộ. Đảm bảo mang lại tốc độ lướt web, nghe nhạc, xem phim ổn định không giật, lag,… 

thiet-bi-mo-rong-song-1

Link thông tin chi tiết thiết bị:

https://phongvu.vn/bo-mo-rong-song-wifi-kasda-kw5585-wireless-n300-s1809095.html

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị mở rộng sóng phù hợp. Bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm khác tại: phongvu.vn.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn