CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
- Kiểu kết nối: Có dây- Chuẩn kết nối: USB- Phím chức năng: Standard- Màu: Đen

Hàng sắp về
Chuột máy tính A4TECH N500F.1 (Đen)

Thương hiệu A4 TECH SKU: 1404060
145.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Chuột máy tính A4-N500F.1 - chất lượng tốt trong tầm giá

Chuột máy tính A4-N500F.1 được thiết kế và sản xuất bởi A4tech một thương hiệu thành lập năm 1987 chuyên sản xuất những thiết bị ngoại vi nhằm đáp ứng nhu cầu chung của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại. Những sản phẩm thường thấy của thương hiệu này mà người tiêu dùng biết đến: chuột chơi game, bàn phím chơi game, webcam… mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những game thủ cũng như phục vụ đời sống hiện đại ngày nay.

A4-N500F.1

Thiết kế đẹp mắt và thuận tiện

Kích thước phổ thông, nhỏ gọn phù hợp với bàn tay của mọi người . Cảm giác khi cầm chuột thoải mái, di chuyển dễ dàng thuận tiện. Sử dụng trong thời gian dài không bị mỏi tay hay có vấn đề ngón tay. Nút cuộn được thiết kế trống trơn trượt, lăn chuột dễ dàng hơn, có chức năng bấm để thao tác nhanh hơn. Chuột máy tính A4-N500F.1 được trang bị nút bấm có độ bền cao.

A4-N500F.1

Độ phân giải quang học

Với độ phân giải quang học lên tới tối đa 1000Dpi, giúp Chuột máy tính A4-N500F.1 đạt được độ nhạy ổn định, con trỏ chuột di chuyển không bị ngắt quãng trên màn hình cho bạn khả năng làm chủ chuyển động chuột khi thực hiện thao tác với máy tính, lướt web. Được trang bị cảm biến quang học cho phép Chuột máy tính A4-N500F.1 có thể sử dụng trơn tru trên nhiều mặt phẳng khác nhau.

A4-N500F.1

Dễ dáng sử dụng

Kết nối USB 2.0 thông dụng với tất các máy tính và hệ điều hành phổ biến hiện nay, có thể sử dụng ngay sau khi kết nối mà không cần phần mềm hỗ trợ. Dây cáp dài 1.8m giúp người có thể sử dụng thoải mái và linh hoạt hơn, thích hợp khi sử dụng cho laptop. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
A4 TECH
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kiểu kết nối
Chuột có dây
Màu sắc
Đen
Kết nối
USB 2.0
Dạng cảm biến
Optical
Số nút bấm
4
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ