SDHC, SDXC I, micro SD, SD card, micro SDHC I....

Liên hệ đặt hàng
Card đọc thẻ nhớ Transcend 2.0 (RDP5)

Thương hiệu TRANSCEND SKU: 1404013
142.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Card đọc thẻ nhớ Transcend 2.0 (RDP5)

Thông số kĩ thuật

Hãng sản xuất: Transcend Kích thước: 56 mm x 24 mm x 8.9 mm Khối lượng: 18 g Màu sắc: Đen Số khe đọc: 2 (1 khe SD/ 1 khe microSD) Thẻ hỗ trợ: DHC (UHS-I), SDXC (UHS-I), microSDHC (UHS-I), microSDXC (UHS-I)

Card đọc thẻ nhớ Transcend 2.0 (RDP5)

 

Thẻ nhớ là một thiết bị lưu trữ được nhiều người ưa dùng vì sự nhỏ gọn, tiện lợi cùng khả năng lưu trữ lớn. Tuy vậy, không phải thiết bị nào cũng có sẵn chức năng đọc thẻ nhớ. Và giải pháp cho vấn đề này chính là những chiếc đầu đọc thẻ nhớ hay còn gọi là Card reader. Một trong những nhà sản xuất Card reader hàng đầu thế giới là Transcend đã cho ra đời thiết bị đọc thẻ nhớ Transcend 2.0 (RDP5). Một đầu đọc thẻ nhớ nhỏ gon, tiện lợi và vô cùng hữu ích.

 

Thiết kế

Đầu đọc Transcend 2.0 (RDP5) có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tinh tế với màu đen sang trọng. Sản phẩm được in logo nhà sản xuất trên thân. Với thiết kế hai khe cắm, một khe cho thẻ SD và một khe microSD, đầu đọc Transcend 2.0 (RDP5) đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng của người dùng. Một đầu của sản phẩm là USB 2.0, vô cùng tiện lợi để kết nối với các thiết bị khác.

Card đọc thẻ nhớ Transcend 2.0 (RDP5) 

Tương thích 

Transcend 2.0 PPD5 tương thích với chuẩn kết nối USB 2.0, cung cấp một tốc độc truyền dữ liệu cao. Sản phẩm tương thích với các chuẩn thẻ nhớ phổ biến như  DHC (UHS-I), SDXC (UHS-I), microSDHC (UHS-I), microSDXC (UHS-I) đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng. Card đọc thẻ nhớ Transcend 2.0 (RDP5)

Dù chuẩn kết nối 2.0 không còn phổ biến như trước nhưng sản phẩm của Transcend vẫn là sự lựa chọn hàng đầu đáp ứng được đa số nhu cầu nếu người sử dụng cần một đầu đọc thẻ nhỏ gọn và tiện lợi cùng với giá thành hợp lý.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
TRANSCEND
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu TRANSCEND
Xem tất cả
fb-chatfb-chat