CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

Cáp micro USB B. Bảo hành 1 tháng

Cáp USB Micro B (Unitek YC 461) 1m

Thương hiệu Unitek SKU: 1601708
Chỉ còn 3 sản phẩm
104.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Cáp USB Micro B (Unitek YC 461) (1m)

Bất chấp sự phát triển nhanh chóng của USB Type C, USB Micro B vẫn là một trong những chuẩn kết nối thông dụng nhất trên các thiết bị điện tử. Cáp USB Micro B mã YC 461 đến từ nhà sản xuất nối tiếng Unitek là một trong những lựa chọn chất lượng trong việc kết nối và truyên tải dữ liệu. Cáp USB Micro B (Unitek YC 461) (1m)

Thiết kế nhỏ gọn

Cáp USB Micro B của Unitek có độ dài 1 m, rất nhỏ gọn và phù hợp để mang đi bất kì đâu. Với màu đen truyền thống và hai đầu kết nối được mạ màu đồng, sản phẩm trông rất thanh lịch và sang trọng. Cáp được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền theo thời gian. Cáp USB Micro B (Unitek YC 461) (1m) 

Phục vụ mọi nhu cầu

Cáp USB YC 461 với một đầu là cổng USB Type A truyền thống với chuẩn kết nối 3.0 và một đầu là Micro B cho phép người dùng kết nối với hầu hết sản phẩm điện tử hiện có trên thị trường như Laptop, PC, sạc điện thoại, các linh kiện máy tính,... Chuẩn 3.0 cung cấp một trải nghiệm truyền dữ liệu tốc độ cao, hơn rất nhiều so với cổng kết nối USB 2.0, là sự lựa chọn hoàn hảo để truyền tải những tập tin có dung lượng lớn. Cáp USB Micro B (Unitek YC 461) (1m) Cáp USB Micro B Unitek YC 461 là sự lựa chọn chất lượng trong vô vàn cáp, sạc với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, được hoàn thiện cao cùng khả năng truyền tải mạnh mẽ cho nhân viên công sở cũng như học sinh, sinh viên giữa thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng. Thông số kĩ thuật:  Hãng sản xuất: Unitek Xuất xứ: Hồng Công Độ dài: 1 m Loại: USB 3.0 > Micro B

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Unitek
Bảo hành
12
Thông tin chung
Chiều dài dây
1m
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ