CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS
CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS

- Input: 1 x USB 2.0
- Output: 1 x RJ45
- Chiều dài dây: 10cm

Cáp chuyển đổi USB sang Cổng LAN Orico UTJU2

Thương hiệu ORICO SKU: 1701712
230.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp USB -> LAN 2.0 Orico UTJU2

Mô tả sản phẩm

Hiện nay, để làm ra những chiếc laptop có kích thước mỏng, nhẹ, tinh xảo, nhiều hãng sản xuất đã quyết định bỏ đi cổng Ethernet LAN. Tiêu biểu là các dòng Macbook Air, Macbook Pro,... Chính vì thế, người dùng nhiều khi bất tiện vì không thể kết nối Internet trực tiếp đến thiết bị khi không có wi-fi. Vì vậy, những sản phẩm chuyển đổi mạng sang các cổng trên máy tính như Cáp USB -> LAN 2.0 Orico UTJU2 giúp giải quyết vấn đề trên và đảm bảo sự an tâm về chất lượng.

cáp USB -> LAN 2.0 Orico UTJU2 

Tính năng nổi bật

  • Cáp USB -> LAN 2.0 Orico UTJU2 dùng để chuyển đổi từ USB 2.0 sang Ethernet LAN. Sản phẩm kết nối tới PC, Laptop bằng đầu USB, kết nối tới cáp mạng LAN bằng đầu RJ45
  • Dữ liệu sẽ được truyền từ đầu mạng LAN đến đầu USB
  • Tốc độ đạt 10/100Mbps cho đường truyền ổn định.

cáp USB -> LAN 2.0 Orico UTJU2

Thiết kế

Cáp USB -> LAN 2.0 Orico UTJU2 được phủ bên ngoài một lớp sơn đen sang trọng. Vật liệu sản xuất là nhựa ABS bền bỉ, có khả năng chịu nhiệt và chịu va đập tốt. Sản phẩm cực kì nhỏ gọn, chắc chắn, tiện lợi khi mang theo và không chiếm diện tích khi không sử dụng.

 

cáp USB -> LAN 2.0 Orico UTJU2

 

Tương thích cao 

Cáp USB -> LAN 2.0 Orico UTJU2 tương thích với các tất cả các loại laptop, PC có cổng kết nối USB 2.0, USB3.0,... Sản phẩm hỗ trợ hề điều hành Windows, MAC OS và Linux. Cổng vào là chuẩn RJ45, đây là chuẩn của đầu dây cắm mạng LAN, mạng Internet được sử dụng trên toàn thế giới. Vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm về khả năng tương thích của sản phẩm.

cáp USB -> LAN 2.0 Orico UTJU2

 

Sử dụng đơn giản

Bạn chỉ cần cắm dây USB của cáp USB -> LAN 2.0 Orico UTJU2 vào thiết bị, cắm dây cáp mạng LAN vào cổng RJ45 của cáp USB -> LAN 2.0 Orico UTJU2 là lập tức cả thế giới mạng đã được truyền tải tới chiếc máy tính của mình.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
ORICO
Bảo hành
12
Thông tin chung
Chiều dài dây
10cm
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ