CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

- Cáp chuyển USB Type-C to HDMI
- Độ dài: 10cm
- Thiết bị hỗ trợ: Các sản phẩm sử dụng cổng USB Type-C
- Độ phân giải hỗ trợ: 4K (4096 x 2160)

Cáp chuyển đổi Type C sang HDMI Unitek Y6316

Thương hiệu Unitek SKU: 1701810
638.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu cáp Type C->HDMI Unitek Y6316

Mô tả sản phẩm

USB Type-C về mặt lý thuyết là một kết nối “thay thế cho tất cả”, khi chỉ cần một cổng kết nối để sạc, truyền dẫn dữ liệu, xuất hình ảnh, âm thanh,… Chính vì thế nhiều nhà sản xuất đã tối giản cổng kết nối để có được trọng lượng nhẹ và độ mỏng ấn tượng. USB Type-C xuất hiện trên hầu hết các thiết bị thông minh và máy tính bảng hiện nay. Trong bối cảnh đó Cáp Type C->HDMI Unitek Y6316 là bộ chuyển đổi hàng đầu để thực hiện việc truyền tải hình ảnh từ các thiết bị đời mới trang bị cổng Type C đến các màn hình lớn hỗ trợ cổng HDMI rất phổ biến hiện nay.

Cáp Type C-HDMI Unitek Y6316 

Trợ thủ đắc lực cho nhu cầu giải trí và công việc

Người dùng sẽ gặp khó khăn vì laptop của mình sử dụng cổng Type C trong khi hầu hết các loại màn hình rời đều sử dụng HDMI. Với Cáp Type C->HDMI Unitek Y6316 thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trình chiếu các slide, hình ảnh, clip,…

Nhỏ gọn, tiện lợi

Cáp Type C-HDMI Unitek Y6316

Cáp Type C->HDMI Unitek Y6316 có kích thước vô cùng gọn nhẹ, dây chuyển chỉ 15cm. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp và phủ màu trắng bạc sang trọng. Cổng cắm HDMi là loại 19 chân, phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của HDMI. Người dùng có thể kết nối trực tiếp từ thiết bị đến màn hình ngoài hoặc máy chiếu mà không cần cấp nguồn điện ngoài. Sản phẩm dễ dàng mang theo, không gây vướng víu khi sử dụng.

 

Tương thích cao 

Cáp Type C-HDMI Unitek Y6316

 

Cáp Type C->HDMI Unitek Y6316 tương thích với các tất cả các loại laptop, thiết bị thông minh sử dụng cổng Type C. Cổng xuất hỗ trợ chuẩn HDMI là chuẩn cổng kết nối thông dụng nhất hiện nay. Sản phẩm hỗ trợ độ phân giải lên đến 4k cực kỳ ấn tượng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Unitek
Bảo hành
12
Thông tin chung
Chiều dài dây
10cm
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ