CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS
CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS

Cáp chuyển đổi MiniDisplayport -> VGA
Cáp hỗ trợ độ phân giải lên đến 1920x1200
Hỗ trợ HDTV lên đến 1080p, tương thích với Intel Thunderbolt.
Bảo hành 3 tháng

Cáp chuyển đổi MiniDisplayport sang Cổng VGA Unitek (Y 6327) (F) 0.2m

Thương hiệu Unitek SKU: 1501687
290.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp MiniDisplayport -> VGA 0.2m Unitek (Y 6327) (F)

Đầu kết nối chuẩn Mini Displayport: chủ yếu sử dụng trên các dòng Macbook của Apple và một số dòng laptop khác. Mini DisplayPort là cổng kết nối của Macbook, cho phép truyền tải dữ liệu trên màn hình đến màn hình ngoài hoặc máy chiếu bằng bộ chuyển đổi. Đây là cơ chế do Apple phát triển giúp truyền tải các video và âm thanh độ phân giải cao trong khi vẫn đảm bảo độ mỏng ấn tượng cho laptop. Cáp MiniDisplayport - VGA 0.2m Unitek là bộ chuyển đổi hàng đầu để thực hiện việc truyền tải hình ảnh từ Macbook đến các màn hình sử dụng cổng VGA.  

 

Trợ thủ đắc lực cho nhu cầu giải trí công việc

Người dùng Macbook thường gặp khó khăn vì các loại màn hình TV, máy tính thường không có chân kết nối phù hợp với thiết bị. Với Cáp MiniDisplayport - VGA 0.2m Unitek thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trình chiếu các slide, hình ảnh, clip,...

Nhỏ gọn, tiện lợi

Cáp MiniDisplayport - VGA 0.2m Unitek

Cáp MiniDisplayport - VGA 0.2m Unitek có kích thước vô cùng gọn nhẹ, dây chuyển chỉ 0,2m. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp và phủ màu đen sang trọng. Chân cắm là loại 20 chấu, phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của Mini Displayport. Người dùng có thể kết nối trực tiếp từ thiết bị đến màn hình ngoài hoặc máy chiếu mà không cần cấp nguồn điện ngoài. Sản phẩm dễ dàng mang theo, không gây vướng víu khi sử dụng.

Tương thích cao 

Cáp MiniDisplayport - VGA 0.2m Unitek

Cáp MiniDisplayport - VGA 0.2m Unitek tương thích với các tất cả các loại Macbook, laptop sử dụng cổng Mini Display Port. Ngoài ra sản phẩm cũng dùng được cho các thiết bị sử dụng cổng Thunderbolt. Cổng xuất hỗ trợ chuẩn VGA là chuẩn cổng kết nối rất phổ biến với các loại màn hình TV, PC từ trước đến nay. Sản phẩm hỗ trợ độ phân giải lên đến FullHD 1920x1280.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Unitek
Bảo hành
12
Thông tin chung
Chiều dài dây
0.2m
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ