Siêu Sale Phong Vũ
SUNMI POS
Siêu Sale Phong Vũ
SUNMI POS

- Input: 1 x  HDMI
- Output: 1 x VGA, 1 x 3.5mm
- Chiều dài dây: 17cm

Cáp chuyển đổi HDMI sang VGA + Audio Unitek (Y6333)

Thương hiệu Unitek SKU: 1601957
300.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu cáp HDMI -> VGA + Audio Unitek (Y6333)

Mô tả sản phẩm

HDMI là loại cáp giúp truyền cả hình ảnh âm thanh chất lượng cao đến thiết bị. Trước đây, người dùng thường gặp bất tiện khi truyền tải giải trí đa phương tiện đến màn hình lớn vì phải sử dụng 2 dây cáp VGA và AV. Sự cồng kềnh thậm chí bất cập vì sự “lệch khớp” của âm thanh – hình ảnh là điều không hiếm. Vì thế việc sử dụng cáp HDMI đã giúp giải quyết những nhược điểm trên. Tuy nhiên hiện nay nhiều loại máy chiếu, màn hình PC cũ chỉ hỗ trợ cổng VGA. Trong bối cảnh đó Cáp HDMI -> VGA + Audio Unitek (Y6333) là bộ chuyển đổi hàng đầu để giúp bạn thực hiện công việc.

 

Cáp HDMI - VGA + Audio Unitek (Y6333)

Trợ thủ đắc lực cho nhu cầu giải trí và công việc

Người dùng sẽ gặp khó khăn vì thiết bị của mình sử dụng cổng HDMI trong khi nhiều màn hình cũ vẫn kết nối với cổng VGA. Với Cáp HDMI -> VGA + Audio Unitek (Y6333) thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trình chiếu các slide, hình ảnh, clip,…

Cáp HDMI - VGA + Audio Unitek (Y6333)

Nhỏ gọn, tiện lợi

Cáp HDMI -> VGA + Audio Unitek (Y6333) có kích thước vô cùng gọn nhẹ, dây chuyển 17cmm. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp và phủ màu đen sang trọng. Chân cắm được mạ vàng 24k và được thiết kế phù hợp đặc điểm kĩ thuật của HDMI. Người dùng có thể kết nối trực tiếp từ thiết bị đến màn hình ngoài hoặc máy chiếu mà không cần cấp nguồn điện ngoài. Sản phẩm dễ dàng mang theo, không gây vướng víu khi sử dụng.

Cáp HDMI - VGA + Audio Unitek (Y6333)

Tương thích cao 

Cáp HDMI -> VGA + Audio Unitek (Y6333) tương thích với các tất cả các loại laptop, PC sử dụng cổng HDMI. Cổng xuất hỗ trợ hình ảnh chuẩn VGA; âm thanh chuẩn 3.5mm rất phổ biến. Sản phẩm sử dụng HDMI 1.4 cho xuất hình ảnh Full HD 1080p và 3D.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Unitek
Bảo hành
12
Thông tin chung
Chiều dài dây
17cm
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ