CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS
CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS

- Thương hiệu: Unitek - Chiều dài dây: 5m - Cáp HDMI -> DVI 24+1

Cáp chuyển đổi HDMI to DVI Unitek YC 220A

Thương hiệu Unitek SKU: 1807339
187.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết về Cáp chuyển đổi HDMI to DVI Unitek YC 220A.

Cáp chuyển đổi HDMI Unitek YC 220A được thiết kế và sản xuất bởi hãng Unitek - là một trong những công ty nổi tiếng về thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm dây cáp kết nối HDMI, VGA,.... chất lượng cao.

Cáp chuyển đổi HDMI Unitek YC 220A_1

Đặc điểm và tính năng Cáp chuyển đổi HDMI Unitek YC 220A

  • Cáp chuyển đổi HDMI Unitek YC 220A là sản phẩm cáp chuyển đổi chuẩn DVI 24 +1  và HDMI v.1.4 của hãng Unitek được người dùng tin tưởng và lựa chọn với chất lượng, độ bền cao.
  • Cáp chuyển đổi HDMI Unitek YC 220A chuyển đổi từ cổng DVI 24 + 1 sang cổng HDMI của Tivi, máy chiếu… Cáp chuyển đổi Unitek YC 220A hỗ trợ truyền cả âm thanh, hình ảnh.
  • Cáp chuyển đổi HDMI Unitek YC 220A lý tưởng để kết nối Macbook pro, air, iMac, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng với TV, máy chiếu đem tới hình ảnh sắc nét và âm thanh chân thực như ngoài cuộc sống giúp người xem trải nghiệm tốt nhất. Cáp hỗ trợ độ phân giải độ nét cao lên đến Full HD, 2K, 4K.
  • Cáp chuyển đổi HDMI Unitek YC 220A cấu tạo chắc chắn giúp tăng tuổi thọ của cáp, phần vỏ nhựa được cáu tạo từ PVC cao cấp, chống oxy hóa chống nhiễu tốt. Đầu cáp được thiết kế chắc chắn với khả năng chống rỉ sét, tối ưu truyền tín hiệu.
  • Khi sử dụng cáp Unitek YC 220A chỉ cần cắm 2 đầu và thiết bị cần kết nối là có thể chạy mà không cần cài đặt phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
  • Cáp chuyển đổi HDMI Unitek YC 220A với chiều dài 5m dễ dàng cho người dùng sử dụng mọi lúc. Ngoài ra cáp Unitek YC 220A với cấu tạo mềm mại dễ dàng gấp gọn tiện lợi để trong túi xách, balo đi đi học, đi làm, đi công tác,… cực kỳ thuận tiện.

Cáp chuyển đổi HDMI Unitek YC 220A_2

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Unitek
Bảo hành
12
Thông tin chung
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ