Bộ rổ kéo Cooking Agent
Bộ rổ kéo Cooking Agent

- Bộ giá đựng đa năng tiện dụng có thể chứa đựng mọi đồ vật mà bạn muốn, ngay cả trong những khoảng trống nhỏ hẹp nhất, cho phép bạn lấy đồ thuận tiện và dể dàng.
- Tất cả các bộ phận đều được kiểm chứng an toàn thực phẩm và rất dể vệ sinh, lau chùi. 
- Tất cả các bộ phận bằng nhựa có thể được rửa sạch bằng nước rửa chén.

Liên hệ đặt hàng
Bộ rổ kéo Cooking Agent

Thương hiệu Khác SKU: 211103369
4.790.000 ₫
Máy Lạnh, Quạt Điều Hòa, Máy Giặt, Tủ Lạnh, Máy Nước Nóng, Máy Lọc Nước, Máy Rửa Chén, Cây Nước Nóng Lạnh chỉ giao hàng và lắp đặt tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chi phí lắp đặt có thể phát sinh. Xem chi tiết
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bộ rổ kéo Cooking Agent là thiết bị gia dụng hữu ích được thiết kế với bộ giá đựng đa năng tiện lợi có thể chứa đựng mọi đồ vật mà bạn muốn ngay cả trong những khoảng trống nhỏ hẹp nhất, cho phép bạn lấy đồ thuận tiện và dễ dàng hơn trong không gian bếp gia đình bạn

Thiết kế nhỏ gọn hiện đại, chất liệu bằng nhựa cao cấp

Bộ rổ kéo Cooking Agent được thiết kế với kích thước 368mm - 400mm x 625mm x 510 mm nhỏ gọn hiện đại tạo không gian ngôi nhà bạn được gọn gàng và tiện lợi hơn khi sử dụng bộ rổ kéo Cooking Agent này.

Bộ rổ kéo Cooking Agent| Thiết kế nhỏ gọn hiện đại

Bên cạnh đó, với bộ rổ kéo Cooking Agent cùng thiết kế nhỏ gọn có thể giúp cho người dùng di chuyển một cách dễ dàng và tiện lợi hơn khi bạn muốn.

Bộ rổ kéo Cooking Agent | Chất liệu bằng nhựa cao cấp

Bộ rổ kéo Cooking Agent được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có thể rửa sạch bằng nước rửa chén hoặc lau chùi dễ dàng hơn. Với chất liệu bằng nhựa này có thể đảm bảo cho việc sử dụng được lâu và bền hơn.

Kiểm chứng an toàn thực phẩm, khả năng chịu được lực tốt

Bộ rổ kéo Cooking Agent với chất liệu nhựa cao cấp không độc hại, tất cả các bộ phận có thể được rửa sạch bằng nước rửa chén và được kiểm chứng an toàn thực phẩm hợp vệ sinh, có thể lau chùi dễ dàng.

Bộ rổ kéo Cooking Agent | Kiểm chứng an toàn thực phẩm

Bộ rổ kéo Cooking Agent được thiết kế với bộ khung chắc chắn có thể chịu được lực tốt giúp người dùng đựng đồ với số lượng vài chục ký vẫn đảm bảo được bộ rổ kéo an toàn mà không sợ gặp vấn đề gì.

Bộ rổ kéo Cooking Agent| Khả năng chịu được lực tốt

Đồng thời, bộ rổ kéo Cooking Agent còn được thiết kế 2 khay đựng rất tiện lợi trong bộ khung và tạo không gian ngôi nhà bạn thoải mái hơn.

Mua bộ rổ kéo Cooking Agent chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 12 tháng

Bộ rổ kéo Cooking Agent hiện đang được phân phối chính thức tại hầu hết các showroom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá tốt. Khi mua sắm tại showroom Phong Vũ, khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng cùng chế độ bảo hành trong vòng 1 năm. Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không đặt hàng tại website Phongvu.vn để nhận được nhiều khuyến mãi bất ngờ. 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
12
Thông tin chung
Thông tin sản phẩm
Chất liệu
Nhựa
Tính năng
Dể vệ sinh, lau chùi
Kích thước
368 - 400 x 625 x 510 mm
Thông tin kích thước
Thông tin khác
fb-chatfb-chat