Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
- Dung lượng: 1 x 8GB
- Thế hệ: DDR4
- Bus: 3200MHz

Hàng sắp về
RAM laptop KINGSTON KCP432SS8/8 (1 x 8GB) DDR4 3200MHz

Thương hiệu KINGSTON SKU: 211104765
1.290.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

RAM laptop KINGSTON KCP432SS8/8 là một trong những dòng RAM laptop phổ thông phù hợp cho các bộ máy sử dụng giao diện với bộ nhớ DDR4. Với mức giá hợp lý so với hiệu năng thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều nhiều dùng.

Thiết kế tiêu chuẩn

Ram Laptop Kingston được chú trọng với thiết kế tiêu chuẩn nên gần như nó sẽ không bị xung đột với các thành phần khác trong bộ máy của bạn. Ram Kingston dễ lắp đặt và dễ sử dụng, người dùng không cần phải quá lo lắng về việc sử dụng Ram như thế nào.

Bộ nhớ laptop DDR4 Kingston KCP 8GB| Thiết kế tiêu chuẩn

Thuộc thế hệ DDR4

Ra đời năm 2014,  thế hệ DDR4 đã thay thế cho DDR3, đã được nâng cấp về tốc độ truyền tải đạt từ 2133-4266 MHz, dùng điện áp thấp hơn chỉ 1.2V.  Sử dụng Ram này cũng tiết kiệm được điện năng hơn những thế hệ trước đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Bộ nhớ laptop DDR4 Kingston KCP 8GB| Thuộc thế hệ DDR4

Dung lượng 1 x 8GB

Lượng thông tin mà RAM laptop KINGSTON có thể lưu trữ được lên đến 8GB. Với dung lượng này đủ để bạn có thể sử dụng các tác vụ cơ bản, sử dụng đa nhiệm mượt mà hơn. Vì thế nếu muốn nâng cấp chiếc laptop của mình thì đây là một sửa chọn thông minh.

Bộ nhớ laptop DDR4 Kingston KCP 8GB| Dung lượng 8GB

Tốc độ mạnh mẽ với Bus 3200MHz

Độ lớn của kênh truyền dẫn dữ liệu bên trong RAM với tốc độ 3200Mhz, chúng ta có thể thấy bus RAM càng lớn thì lưu lượng dữ liệu được xử lý càng nhiều. Với Bus 3200MHz, KINGSTON KCP432SS8/8 đủ mạnh mẽ để xử lý các dữ liệu trên máy tính của bạn được gọn gàng và nhanh chóng hơn.

Bộ nhớ laptop DDR4 Kingston KCP 8GB| Bus 3200 Hz

Nếu hệ thống của bạn bị chậm hoặc chương trình không phản hồi hoặc không tải, có thể bạn bị thiếu bộ nhớ. Bạn có thể thấy những dấu hiệu tinh tế, chẳng hạn như hiệu suất kém trong các công việc hàng ngày hoặc bạn có thể nhận được thông báo “hết bộ nhớ” thì Ram Kingston là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Mua RAM laptop KINGSTON KCP432SS8/8  tại Phong Vũ được hỗ trợ bảo hành lên đến 36 tháng

Ram Laptop Kingston này có khả năng tương thích tốt với tất cả các bo mạch chủ hỗ trợ bộ nhớ DDR4. Thêm bộ nhớ Kingston đáng tin cậy này các trang sẽ tải nhanh hơn và việc khởi chạy các ứng dụng mới của máy sẽ dễ dàng hơn và nhanh hơn. Phong Vũ sẽ  hỗ trợ bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
KINGSTON
Thông tin chung
Bảo hành
36
Cấu hình chi tiết
Dung lượng
1 x 8GB
Thế hệ
DDR4
Bus
3200MHz
Voltage
1.2V
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ