Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Mini DislayPort - VGA KY-M363B_1
Mini DislayPort - VGA KY-M363B_1
-  Chiều dài dây cáp : 20cm

Hàng sắp về
Bộ chuyển Mini DislayPort -> VGA KY-M363B

Thương hiệu Kingmaster SKU: 19050132
163.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu cáp chuyển đổi Mini DisplayPort - VGA (KY-M363B)

Cáp chuyển đổi Mini DisplayPort - VGA KY-M363B

Đặc điểm và tính năng Cáp chuyển đổi Mini DisplayPort - VGA (KY-M363B)

  • Mini DisplayPort - VGA (KY-M363B) là sản phẩm cáp chuyển đổi cao cấp của hãng được người dùng tin tưởng và lựa chọn với chất lượng, độ bền cao.
  • Mini DisplayPort - VGA (KY-M363B) cho phép chuyển đổi hai chiều giữa mini DisplayPort & VGA từ laptop, PC, Blu - Ray, Xbox 360, PS3, Apple TV ra HDTV đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng
  • Mini DisplayPort - VGA (KY-M363B) hỗ trợ hiển thị ra màn hình độ phân giải lên đến full HD (1080p), đem tới hình ảnh sắc nét và chân thực như ngoài cuộc sống giúp người xem trải nghiệm tốt nhất.
  • Cáp chuyển đổi Mini DisplayPort - VGA (KY-M363B) cấu tạo chắc chắn giúp tăng tuổi thọ của cáp, phần vỏ nhựa được cáu tạo từ PVC cao cấp, chống oxy hóa khi tiếp xúc với môi trường, chống nhiễu điện từ và nhiễu tần số radio.
  • Đầu cáp được thiết kế chắc chắn với khả năng chống rỉ sét, tối ưu truyền tín hiệu. Cáp có chốt ở đầu tiếp xúc đảm bảo kết nối an toàn
  • Khi sử dụng cáp chuyển đổi Mini DisplayPort - VGA (KY-M363B) chỉ cần cắm 2 đầu và thiết bị cần kết nối là có thể chạy mà không cần cài đặt phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
  • Cáp chuyển đổi Mini DisplayPort - VGA (KY-M363B) với chiều dài chỉ 20cm dễ dàng cho người dùng sử dụng mọi lúc. Ngoài ra, KY-M363B với cấu tạo mềm mại dễ dàng gấp gọn tiện lợi để trong túi xách, balo đi đi học, đi làm, đi công tác,... cực kỳ thuận tiện.
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Kingmaster
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Hỗ trợ độ phân giải video lên tới 1920 x 1200 và 1080p (Full HD) - Tương thích HDCP - Chỉ cần cắm vào là chạy và tự nhận dạng thiết bị. - Chiều dài dây cáp : 20cm
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ