Bộ chia/ Hub USB-C Ultimate Hyper Drive GN30B-GR-1
Bộ chia/ Hub USB-C Ultimate Hyper Drive GN30B-GR-1
Bộ chia/ Hub USB-C Ultimate Hyper Drive GN30B-GR-2
- Cổng chuyển Hyperdrive Ultimate USB-C Hub  for MacBook pro, PC & Devices

Bộ chia/ Hub USB-C Ultimate Hyper Drive GN30B-GR

Thương hiệu HyperDrive SKU: 19050505
2.299.000 ₫
2.850.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 551.000đ / Cái
Khi mua từ 1 Cái trở lên
HSD: 31/12/2022
Bỏ chọn
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu USB Hub Hyper Drive GN30B-GR

USB Hub Hyper Drive GN30B-GR

Đặc điểm và tính năng USB Hub Hyper Drive GN30B-GR

  • USB Hub Hyper Drive GN30B-GR là sản phẩm USB Hub cao cấp cao cấp của hãng Hyper Drive được người dùng tin tưởng và lựa chọn với chất lượng, độ bền cao.
  • USB Hub Hyper Drive GN30B-GR cho phép chuyển từ đầu USB Type C ra nhiều kết nối khác như VGA, HDMI, LAN từ các sản phẩm như Macbook, Ipad Pro 2018, Ultrabook đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng
  • USB Hub Hyper Drive GN30B-GR hỗ trợ kết nối HDMI ra màn hình độ phân giải lên đến full HD (1080p), đem tới hình ảnh sắc nét và chân thực như ngoài cuộc sống giúp người xem trải nghiệm tốt nhất.
  • USB Hub Hyper Drive GN30B-GR cấu tạo chắc chắn giúp tăng tuổi thọ với phần vỏ cao cấp, chống oxy hóa khi tiếp xúc với môi trường, chống nhiễu điện từ và nhiễu tần số radio.
  • USB Hub được thiết kế chắc chắn với khả năng chống rỉ sét, tối ưu truyền tín hiệu. Cáp có chốt ở đầu tiếp xúc đảm bảo kết nối an toàn
  • Khi sử dụng USB Hub Hyper Drive GN30B-GR chỉ cần cắm 2 đầu và thiết bị cần kết nối là có thể chạy mà không cần cài đặt phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
  • USB Hub Hyper Drive GN30B-GR với kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho người dùng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, dễ dàng gấp gọn tiện lợi để trong túi xách, balo đi đi học, đi làm, đi công tác,... cực kỳ thuận tiện.
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
HyperDrive
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
+ Cổng kết nối : 1 x HDMI 4K, 1 x Gigabit Ethernet, 3 x USB 3.1, 1 x Mini Displayport, 1 x USB C, Jack Audio, SD, microSD + Chất liệu: nguyên khối Alumium CNC cao cấp không gỉ + Màu sắc: Gray
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu HyperDrive
Xem tất cả
fb-chatfb-chat