CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS
CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS

- Hub HyperDrive 4K HDMI 3 in 1 USB-C  @- khắc chế 1 USB USB-C ra 3, 3: HDMI 4K 60Hz, USB-C (Cung cấp năng lượng), USB 3.1. @- Chip lí lí của Hyperdrive vô cùng bỉ,  @- Hub làm từ Alumium CNC cao chỉ.

Bộ chia/Hub USB-C 3 in 1 HDMI 4K HyperDrive HD259A-GR (Xám)

Thương hiệu HyperDrive SKU: 1806253
Chỉ còn 1 sản phẩm
1.149.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu bộ chia/Hub USB-C 3 in 1 HDMI 4K HyperDrive HD259A-GR

Xã hội phát triển cùng với công việc phải di chuyển nhiều, các mẫu laptop mỏng, nhẹ nhưng có hiệu suất cao như Macbook, Chromebook và Ultrabook đang được người dùng ngày càng ưa chuộng . Tuy vậy, do kích thước có phần quá gọn nhẹ nên nhiều mẫu laptop trên thường không được trang bị đầy đủ các cổng kết nối so với các máy tính xách tay khác. Và giải pháp cho vấn đề thiếu các cổng kết nối chính là bộ chia Hub USB-C 3 in 1 HDMI 4K HyperDrive HD259A-GR.

hub-hyperdrive-4k-hdmi-3in1-usb-c-xam-1

Thiết kế hiện đại, bền bỉ

HyperDrive 4K HDMI 3-in-1 USB - C Hub có thiết kế hiện đại, cầm vừa tay sử dụng chất liệu bền chắc, nhẹ và đặc biệt chống gỉ. Phần dây cấm của cáp cũng được thiết kế chắc chắn, kiểu dáng nhỏ gọn cùng màu sắc tinh tế, thích hợp để mang theo đến bất cứ nơi đâu.

Vận hành ổn định, bền bỉ và an toàn 

Thiết bị cáp chuyển đổi Hub USB-C 3 in 1 HDMI 4K HyperDrive HD259A-GR sử dụng con chip xử lí của Hyperdrive vô cùng bền bỉ, Hub làm từ Alumium CNC cao cấp. Hub hoạt động vô cùng ổn định, bền bỉ và có khả năng hạn chế nhiệt độ tăng cao trong quá trình sử dụng, kể cả khi sử dụng cùng lúc nhiều cổng sạc. Điều này giúp đảm bảo hiệu suất làm việc cũng như độ an toàn của người dùng và thiết bị khi sử dụng cáp chuyển đổi.

Cáp chuyển đổi có khả năng tương thích tốt với nhiều thiết bị hỗ trợ USB C như Macbook Pro 12, 13"15" 2016/2017 hay các dòng Laptop sử dụng USB C.

Kết nối đa năng với nhiều thiết bị Hub USB-C 3 in 1 HDMI 4K HyperDrive HD259A-GR giúp hỗ trợ kết nối máy tính từ một cổng USB-C ra 3 cổng HDMI 4K 60Hz, USB-C (Power delivery), USB 3.1. Với số lượng đa dạng các cổng kết nối, sản phẩm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
HyperDrive
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Kết nối: 1 x USB Type-C/Power delivery/Data, 1 x USB 3.1, 1 x HDMI 4K
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ