- Hub USB 2.0 4 Port Unitek Y-2146 - Chất liệu nhựa ABS - Số cổng: 4 cổng 2.0 - Tốc độ chuyền tối đa 480Mbps - Hỗ trợ: Windows 2000/XP/Vista/Linux/MacOS

Liên hệ đặt hàng
Bộ chia/Hub USB 2.0 4 Port Unitek Y2146

Thương hiệu Unitek SKU: 1806264
94.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Bộ chia/Hub USB 2.0 4 Port Unitek Y2146

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hub USB Unitek Y-2146 là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Thương hiệu Unitek danh tiếng. Sản phẩm trải qua quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường châu Âu. Đây là thiết bị được tạo ra để giải quyết những bất tiện khi sử dụng máy tính, tăng hiệu quả công việc, mở rộng khả năng kết nối cho máy tính của bạn. Một sản phẩm rất đáng để sử dụng với nhu cầu đa dạng của phần lớn người dùng hiện nay.

Bộ chia/Hub USB 2.0 4 Port Unitek Y2146

ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT

  • Thiết bị có khả năng mở rộng khả năng kết nối bộ nhớ ngoài vào máy tính của người dùng với 4 cổng USB 2.0 và giúp người dùng thoải mái, dễ dàng hơn trong việc lưu trữ, chia sẻ kho dữ liệu theo ý muốn của mình. Thiết bi cho phép sử dụng được nhiều USB trong cùng một lúc, không cần rút ra, cắm lại nhiều lần.
  • Tiện lợi, tăng năng suất công việc với tốc độ truyền dữ liệu lên tới 480Mbps.  Đặc biệt nếu như có sử dụng tất cả các cổng thì cũng không làm giảm đi hiệu năng sử dụng.
  • Phù hợp với nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows 2000/XP/Vista/Linux/MacOS.
  • Thiết bị rất tiện lợi và đa năng với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình, dây cáp dài giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng dù thiết bị của bạn là laptop hay là PC đi chăng nữa.
  • Người dùng có thể biến sản phẩm này thành một chiếc sạc điện thoại bằng cách kết nối nguồn điện bên ngoài thông qua công MicroUSB, bạn có thể sạc cùng một lúc ba chiếc smartphone. Đây là một tính năng mới và đột phá xuất hiện trong phiên bản này của sản phẩm.Dây cáp theo tiêu chuẩn USB 2.0 đảm bảo hiệu năng sử dụng, tối đa hóa tốc độ, đảm bảo dòng điện chạy qua các cổng.
  • Chất liệu nhựa chịu nhiệt và va đập rất tốt, đảm bảo độ bền cho sản phẩm của bạn.
Bộ chia/Hub USB 2.0 4 Port Unitek Y2146
Bộ chia/Hub USB 2.0 4 Port Unitek Y2146
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Unitek
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu Unitek
Xem tất cả
fb-chatfb-chat