CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS
CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS

- Thiết bị kết nối từ dữ liệu Alumium CNC @ - đây là tài liệu, văn bản, văn hóa và văn hóa @ - truyền kết nối đa năng cho nhiều trò chơi điện tử này - một cách an toàn và an toàn với người dùng

Bộ chia/ Hub HyperDrive 4K HDMI 6-in-1 USB-C Hub-HD233B (Xám)

Thương hiệu HyperDrive SKU: 1809052
Chỉ còn 4 sản phẩm
1.990.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu bộ chia/ Hub HyperDrive 4K HDMI 6-in-1 USB-C Hub (Xám)

Xã hội phát triển cùng với công việc phải di chuyển nhiều, các mẫu laptop mỏng, nhẹ nhưng có hiệu suất cao như Macbook, Chromebook và Ultrabook đang được người dùng ngày càng ưa chuộng . Tuy vậy, do kích thước có phần quá gọn nhẹ nên nhiều mẫu laptop trên thường không được trang bị đầy đủ các cổng kết nối so với các máy tính xách tay khác. Và giải pháp cho vấn đề thiếu các cổng kết nối chính là bộ chia Hub HyperDrive 4K HDMI 6-in-1 USB – C Hub.

Hub HyperDrive 4K HDMI 6-in-1 USB-C Hub (Xám)

Kết nối đa năng với nhiều thiết bị Hub HyperDrive 4K HDMI 6-in-1 USB-C Hub giúp hỗ trợ kết nối máy tính từ một cổng USB-C ra 4 loại cổng khác nhau, bao gồm: 1 cổng HDMI hỗ trợ độ phân giải 4K, 1 cổng mạng LAN Gigabit Ethernet, 1 cổng USB-C có hỗ trợ Power Delivery/Data và 3 cổng USB 3.1. Với số lượng đa dạng các cổng kết nối, sản phẩm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng.

 

Hub HyperDrive 4K HDMI 6-in-1 USB-C Hub (Xám)

Tương thích đa dạng Bộ chuyển đổi thương hiệu Hyperdrive có khả năng tương thích tốt với nhiều thiết bị hỗ trợ USB C như Macbook Pro 12, 13”, 15” 2016 / 2017; Ultrabook; Chrome Book hay các dòng Laptop sử dụng USB-C. Hub HyperDrive 4K HDMI 6-in-1 USB-C Hub là một sản phẩm hữu ích, sang trọng, nhỏ gọn và là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề thiếu cổng kết nối trên các mẫu Macbook, Chromebook hay Ultrabook.

Hub HyperDrive 4K HDMI 6-in-1 USB-C Hub (Xám)
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
HyperDrive
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Kết nối: 1 x USB Type-C/Power delivery/Data, 3 x USB 3.1, 1 x HDMI 4K, 1 x LAN
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ