Bàn phím Newmen KB810 (Đen)-1
Bàn phím Newmen KB810 (Đen)-1
Bàn phím Newmen KB810 (Đen)-2
Bàn phím Newmen KB810 (Đen)-3
- Bàn phím thường
- Kết nối PS/2

Liên hệ đặt hàng
Bàn phím Newmen KB810 (Đen)

Thương hiệu NEWMEN SKU: 1601562
279.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu bàn phím Newmen KB810 (Đen)

Bàn phím Newmen KB810 (Đen)`

 

THIẾT KẾ

Bàn phím Newmen KB810 (Đen) mang một phong cách thiết kế đúng ” chất Gamming” với vỏ phím màu đen chủ đạo nhấn nhá thêm bằng các phím điều hướng có keycaps nổi bật, dải đèn LED bố trí rải rác tạo nên độ “ngầu ” cho toàn bàn phím .Bề mặt được hoàn thiện góc cạnh độc đáo. Bàn phím có phần kê tay rộng , thiết kế với các dải vân chéo cho phép không bị trơn trượt tay khi đang sử dụng.Logo và các đường vân được thiết kế thêm đèn led được bố trí phù hợp tạo nên hứng thú cho game thủ. Newmen KB810 được thiết kế để phù hợp cho sử dụng trên PC hay dùng thêm trên laptop với cáp dù siêu bền với đầu kết nối PS/2.

Bàn phím Newmen KB810 (Đen)

BÀN PHÍM

Bàn phím Newmen KB810 có các phím có khoảng cách phù hợp tiện lợi cho di chuyển khi thao tác với phím.Các phím được làm tròn ôm vào ngón tay tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.Bàn phím sử dụng công nghệ phủ cát chuyên dụng cho Game, tăng cường độ chân thực trên đôi tay, chống trơn trượt

ĐỘ BỀN 

Khung bàn phím được gia cố chịu lực, tăng độ nặng để đảm bảo không bị di chuyển khi Game thủ tác động mạnh vào bàn phím .Ngoài ra Newmen KB810 còn trang bị cho mình khả năng chống nước chống bụi giúp bàn phím tăng được tuổi thọ. Với những gì trang bị cho mình , có thể nói Newmen KB810 là một bàn phím bền bỉ , chống chịu tốt với mọi nguyên nhân làm giảm tuổi thị của bàn phím như bụi bẩn , ẩm ướt hay va đạp mạnh. Newmen KB810 cho thấy mình đúng là ” người bạn bền lâu” đối với các game thủ .

 

 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
NEWMEN
Thông tin chung
Bảo hành
12
Tên
KB810
Màu sắc
Đen
Kết nối
Bàn phím có dây
Kết nối
PS/2
Kích thước
Full size
Loại bàn phím
Bàn phím thường
Cấu hình chi tiết
Đèn
Xanh
Kê tay
Có
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat