Bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended
Bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended
Bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended
Bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended

- Bàn di chuột MM700 RGB Extended được thiết kế với kích thước lớn, bề mặt rộng
- Bao quanh bề mặt của Lót Chuột trong 360° ánh sáng RGB ba vùng năng động.
- Trang bị đế cao su chống trượt 

Lót chuột CORSAIR MM700 RGB Extended- XXL

Thương hiệu CORSAIR SKU: 210300938
Chỉ còn 1 sản phẩm
1.590.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended là loại tấm lót chuột có bề mặt phẳng, cung cấp không gian rộng rãi để người sử dụng thoải mái di chuột. Đặc biệt, bàn di chuột này có thể kết nối với máy tính qua cổng USB. Đây là loại bàn di chuột được các gamer sử dụng.

Hiệu ứng ánh sáng tốt, kích thước rộng rãi

Bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended sử dụng công nghệ ánh sáng của Corsair, có khả năng chuyển đổi thông qua cấu hình chiếu sáng RGB. Bàn di chuột sẽ lập tức chiếu sáng khi bạn cắm điện hoặc khi bạn lập trình trong phần mềm Corsair icue.

Corsair MM700 RGB Extended còn được thiết kế với bề mặt bao phủ rộng 930x400mm, mang đến cho bạn một không gian thoải mái, rộng rãi để bạn di chuột và đặt bàn phím. Bề mặt của bàn phím được làm bằng cao su dày nên rất êm ái, chống trơn trượt.

Kết nối dễ dàng, viền khâu chắc chắn

Bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended có hai cổng USB HUb. Các cổng được đặt ở vị trí thuận lợi giúp bạn kết nối với các loại thiết bị như tai nghe, chuột corsair. 

Ngoài ra, bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended còn có cổng kết nối USB Type-C. Cho nên bàn di chuột cũng dễ kết nối với máy tính qua nguồn điện bằng cáp USB Type-C dễ tháo rời.

Bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended có 4 cạnh được khâu viền chắc chắn và bo tròn. Viền khâu chắc chắn giúp nó không bị sổ chỉ mép và tăng độ bền.

Đồng bộ với ứng dụng iCUE, tối ưu hóa việc di chuột

Bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended có khả năng kết nối với phần mềm Corsair iCUE trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn điều khiển được ánh sáng RGB trở nên sống động hơn trên bàn di chuột.

Đặc biệt, bề mặt của bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended còn được phủ một lớp vải dệt. Bề mặt này sẽ giúp người sử dụng tối ưu hóa việc di chuột khi làm việc, giảm được ma sát thấp nhất.

Bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended sẽ giúp bạn tạo ra những trận thắng lớn trong các trò chơi game online với bề mặt phẳng giúp tối ưu hóa việc kích chuột trong khi chơi game. Đặc biệt với tính năng giảm ma sát sẽ giúp việc bắn mục tiêu chính xác hơn.

Đế cao su dày chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh

Bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended có đế được làm bằng cao su dày. Đế cao su sẽ giúp người sử dụng giữ được vị trí di chuột an toàn nhất ngay cả trong khi đang chơi game căng thẳng.

Bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended rất bền, không bị rách, sờn, bị bong tróc trên bề mặt khi sử dụng. Đặc biệt, bề mặt làm bằng vải dệt chất lượng nên rất dễ vệ sinh và lau chùi.

Cảm ứng xúc giác, hỗ trợ các vùng nhấn chức năng

Bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended có thể cảm nhận được các vị trí tuyệt đối chuyển động của các ngón tay người sử dụng dù là những chuyển động nhỏ nhất. Cho nên, việc xử lý chuột nhấc lên hoặc đặt xuống bề mặt rất đơn giản.

Bên cạnh đó, bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended còn có các vùng ấn chức năng. Các vùng ấn này sẽ giúp người sử dụng có thể tạm dừng và khởi chạy các chương trình trên máy tính.

Mua bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended chính hãng, ưu đãi tại Phong Vũ

Bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended là một thiết bị tiện ích, giúp tối ưu hóa các thao tác sử dụng chuột và bàn phím máy tính. Hiện tại, Bàn di chuột Corsair MM700 RGB Extended chính hãng đang được bày bán tại các showroom của Phong Vũ trên toàn quốc với các mức giá ưu đãi.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
CORSAIR
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Màu sắc
Đen
Chất liệu
Vải
Kiểu kích thước
XXL
Kích thước
930 x 400 x 1.5mm
Đèn
RGB
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu CORSAIR
Xem tất cả
fb-chatfb-chat