Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

Hàng sắp về
Bộ chia Belkin AV10093bt

Thương hiệu BELKIN SKU: 1702223
349.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu bộ chia Belkin AV10093bt


Bộ chia Belkin AV10093bt là bộ chia tai nghe, tách một giắc cắm tai nghe để hai người có thể nghe cùng một lúc. Bằng việc kết nối hai tai nghe hoặc loa với giắc cắm trên smartphone (điện thoại thông minh), ipad (máy tính bảng), laptop (máy tính xách tay), ipod (dòng máy nghe nhạc của Apple), máy nghe nhạc MP3 và DVD giúp nhiều người dùng có thể cùng trải nghiệm một âm thanh.

Bộ chia Belkin AV10093bt  

Đặc tính của sản phẩm

Hoạt động của bộ chia Belkin AV10093bt tương thích với đa dạng các phương tiện điện tử như: smartphone (điện thoại thông minh), ipad (máy tính bảng), laptop (máy tính xách tay), ipod (dòng máy nghe nhạc của Apple), máy nghe nhạc MP3 và DVD. Với sự đa dạng đầu kết nối, sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Bộ chia Belkin AV10093bt có khả năng kết nối với bất kỳ thiết bị nào có kích thước giắc cắm 3,5 mm.

Bộ chia Belkin AV10093bt Bộ chia Belkin AV10093bt với hai giắc cắm aux có khả năng kết nối hai bộ tai nghe  để chia sẻ phim hoặc nhạc, người dùng có thể cùng trải nghiệm các bộ âm thanh cùng nhau một cách thoải mái và thuận tiện thông qua hai tai nghe riêng biệt, khắc phục được những bất tiện đối với người dùng khi có nhu cầu chia sẻ âm thanh trên Headphone. Bộ chia Belkin AV10093bt được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể dẽ dàng mang theo bên mình, tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm. Cùng với kết cấu hai giắc cắm aux cho phép người dùng kết nối hai bộ tai nghe, người dùng có thể cùng nghe nhạc với người thân, bạn bè trên xe buýt hoặc cùng xem phim từ một laptop (máy tính xách tay), ipad (máy tính bảng) tại nhà hoặc trong những chuyến du lịch,…

 

Bộ chia Belkin AV10093bt

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
BELKIN
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ