Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

- Bộ đổi nguồn USB-C 96W cung cấp khả năng sạc nhanh, hiệu quả tại nhà, tại văn phòng hoặc khi đang di chuyển.

Hàng sắp về
APPLE 96W USB-C POWER ADAPTER-ITS (MX0J2ZA/A)

Thương hiệu APPLE SKU: 210602016
2.290.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

APPLE 96W USB-C POWER ADAPTER-ITS là sản phẩm tiện ích mang đến khả năng sạc nhanh và hiệu quả tại nhà, văn phòng hoặc khi đang di chuyển. Bộ đổi nguồn USB-C 96W của Apple đảm bảo tốc độ sạc ổn định, yêu cầu an toàn cho thiết bị của bạn trong suốt quá trình sạc. 

Kiểu dáng gọn nhẹ, tiện lợi; chất liệu cao cấp 

APPLE 96W USB-C POWER ADAPTER-ITS được thiết kế với kích thước gọn nhẹ, đảm bảo tính di động cao. Nhờ vậy, khi cần di chuyển ra ngoài để đi chơi, làm việc,.. người dùng hoàn toàn có thể cho bộ sạc vào balo, túi xách,.. và mang đến bất kỳ đâu mà không lo chật chội, nặng túi.

APPLE 96W USB-C POWER ADAPTER-ITS được cấu tạo từ vật liệu cao cấp, với khả năng chịu lực tốt giúp bạn có thể an tâm hơn trong quá trình di chuyển. Đầu sạc được thiết kế vừa vặn phù hợp, giúp người dùng dễ dàng kết nối sạc với các thiết bị của Apple. 

Khả năng sạc nhanh, đảm bảo an toàn và ổn định 

APPLE 96W USB-C POWER ADAPTER-ITS cung cấp khả năng sạc ấn tượng, đảm bảo sạc nhanh các thiết bị có hỗ trợ USB-C của Apple, đặc biệt là dòng MacBook Pro 16 inch với hiệu suất sạc tối ưu đáng kể.

APPLE 96W USB-C POWER ADAPTER-ITS mang đến tốc độ sạc hiệu quả, đồng thời duy trì khả năng sạc ổn định và đảm bảo an toàn cho thiết bị của người dùng. 

Mua sản phẩm APPLE 96W USB-C POWER ADAPTER-ITS chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 12 tháng

APPLE 96W USB-C POWER ADAPTER-ITS hiện đang được phân phối chính thức tại nhiều showroom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá khá hấp dẫn. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ chế độ bảo hành sản phẩm uy tín trong vòng 1 năm. Vậy nên hãy nhanh chân ghé qua showroom Phong Vũ gần nhất để mua sắm và nhận thêm các ưu đãi nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
APPLE
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
USB Type C
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ