Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình

Windows Server (OLP)

(2 sản phẩm)
Thương hiệu
Sắp xếp theo:
Xem:

Tổng quan về Windows Server (OLP)

Windows Server là bản cài đặt Windows cho máy chủ và đã từng ra 9 phiên bản đầy thành công với bản ra mắt gần đây nhất vào năm 2016 - Cũng là các phiên bản đang được bày bán tại Phong Vũ.

Nói đơn giản, Windows Server là một hệ điều hành được phát triển dựa trên GUI, một giao diện đồ họa mang lại khả năng tương tác cao và thân thiện với mọi người dùng. Thế nhưng đó cũng là nhược điểm làm cho sản phẩm đến từ tên tuổi Microsoft lại thua thiệt hơn so với linux, unix,…- Những hệ điều hành vốn được phát triển dựa trên mã nguồn mở.

Vì vậy, Microsoft luôn đầu tư phát triển hệ thống window server. Điều này là chứng minh rõ ràng nhất qua phiên bản cải tiến từ Window Server 2003 - Window Server 2008 - Window Server 2008 R2 - Window Server 2012 - Window Server 2012 R2. Và để tiếp tục công việc phát triển công nghệ này, Microsoft chuẩn bị trình làng giới công nghệ hệ điều hành máy chủ Window Server 2016 với những cải tiến và công nghệ vượt bậc để phục vụ cho người sử dụng.Windows Server 2016 là sự khởi đầu của một hướng mới cho hệ điều hành của Microsoft, mang lại một loạt các tính năng mới mà chủ yếu là tập trung vào công nghệ điện toán đám mây và ảo hóa.

Khác với OEM, phương thức cấp phép phép mở dạng Key (không dùng đĩa) OLP sẽ giúp mỗi giấy phép có thể sử dụng được cho nhiều máy tính (Multiple Activation Lisence) và có thể chuyển Lisense sang PC khác khi không dùng PC cũ nữa. Đây cũng đồng thời là dạng cấp phép có giá đắt nhất, nếu máy tính bị hỏng thì có thể chuyển giấy phép sang 1 máy tính khác để tiếp tục sử dụng.