Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Xiaomi Mi Band 3_MGW4014GL (Đen)_1
Xiaomi Mi Band 3_MGW4014GL (Đen)_1
Xiaomi Mi Band 3_MGW4014GL (Đen)_2
- Màn hình OLED lớn 0.78 ich hoàn toàn mới với độ phân giải 128 x 80 pixel
- Hiển thị và quản lý tin nhắn, cuộc gọi, nhắc nhở sự kiện và hẹn giờ báo thức, cập nhật dự báo thời tiết
- Hiện thị dữ liệu hoạt động bao gồm thời gian, số dặm đi, nhịp tim, chất lượng giấc ngủ và cảnh báo khi ngồi lâu

Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 3_MGW4041GL (Đen)

Thương hiệu XIAOMI SKU: 19030138
Chỉ còn 1 sản phẩm
790.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết về Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 3_MGW4041GL (Đen).

Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 3_MGW4041GL (Đen) được thiết kế và sản xuất bởi hãng XIAOMI – là một công ty tư nhân của Trung Quốc, có trụ sở tại Bắc Kinh chuyên về thiết kế, phát triển và sản xuất điện thoại di động, điện thoại thông minh, máy tính bảng và một số thiết bị gia dụng khác được thành lập vào năm 2010.

Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 3_MGW4041GL (Đen) được thiết kế chuyên dùng cho việc tập luyện thể thao cũng như tận hưởng mọi khoảng khắc trong cuộc sống thường ngày của người dùng với các tính năng hỗ trợ tiện lợi, mang đến cho người dùng trải nghiệm tập luyện, làm việc với phong cách hiện đại.

Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 3_MGW4041GL (Đen)_3

Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 3_MGW4041GL (Đen) được gia công tỉ mỉ, lắp ráp chắc chắn đem đến cho người dùng thiết bị hỗ trợ tập luyện hiện đại. Cùng với nó, Đồng hồ còn có khả năng chống thấm nước giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị ở các hồ bơi, bãi biển hoặc thậm chí ở ngay trong lúc đi tắm.

Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 3_MGW4041GL (Đen)_2

Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 3_MGW4041GL (Đen) được trang bị với nhiều chế độ tập luyện giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các phong cách tập luyện tuỳ theo ý muốn, cùng với nó đồng hồ cũng hỗ trợ cho người dùng trong việc theo dõi thời gian thực khi đạp xe, chạy, tập yoga. Ngoài ra, Đồng hồ còn có các chế độ giúp cho người dùng có thể theo dõi sức khoẻ dễ dàng với bộ phận cảm biến đo nhịp tim 24/7, chế độ theo dõi các bậc và thời gian ngủ và số lượng calories đã tiêu thụ sau mỗi buổi tập mang đến cho người dùng trải nghiệm thể thao, tập luyện hiện đại, tiện lợi hơn.

Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 3_MGW4041GL (Đen)_1

Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 3_MGW4041GL (Đen) được trang bị với pin Lithium – polymer mạnh mẽ giúp cho đồng hồ có thể hoạt động liên tục trong nhiều ngày, cùng với tốc độ sạc nhanh chóng mang lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng và không còn phải lo ngại đến vấn đề thiết bị hết năng lượng giữa chừng.

Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 3_MGW4041GL (Đen)_5

Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 3_MGW4041GL (Đen) được trang bị với kết nối Bluetooth v4.2 BLE giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối đồng hồ tới các thiết bị laptop, tai nghe không dây, loa không dây, điện thoại, máy tính bảng,… Ngoài ra, đồng hồ còn được hỗ trợ với ứng dụng điện thoại Mi Fit giúp cho người dùng có thể theo dõi toàn diện hơn về tình trạng tập luyện và sức khoẻ hiện tại một cách dễ dàng.

Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 3_MGW4041GL (Đen)_4

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
XIAOMI
Bảo hành
12
Thông tin chung
Màu sắc
Đen
Tính năng
Kết nối Bluetooth 4.2. Có thể mở khóa điện thoại không cần mật khi cần liên kết. Tiêu chuẩn kháng nước 5ATM chịu được độ sâu lên đến 50M. Dung lượng pin 110mAh với thời gian sử dụng cho một lần sạc lên đến 20 ngày. Kích thước 17.9mm x 46.9 mm x 12 mm
Thông tin chi tiết
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ