Rivacase 5215 (BlackBlue)_1.jpg
Rivacase 5215 (BlackBlue)_1.jpg
Rivacase 5215 (BlackBlue)_2.jpg
Rivacase 5215 (BlackBlue)_3.jpg

- Phù hợp để điện thoại và máy tính bảng có kích thước 7.9" trở xuống 
- Khả năng chống nước tốt  
- Thiết kế gọn nhẹ, thời trang

Túi Rivacase 5215 (Black/Blue)

Thương hiệu RivaCase SKU: 200200007
589.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm túi Rivacase 5215 (Black/Blue)

Túi Rivacase 5215 là túi đựng phụ kiện thời trang đến từ nhà sản xuất Rivacase. Với thiết kế thời trang năng động. Túi có chất liệu Neoprene - (inner) Polyester cao cấp với ngăn chứa đồ rộng rãi là lựa chọn hợp lý để ví tiền, cục sạc, cáp sạc, pin, tai nghe, điện thoại di động,..vô cùng tiện lợi cho những chuyển đi chơi du lịch cùng bạn bè hoặc đi công tác xa nhà.

Túi Rivacase 5215-Black-Blue-1

Túi Rivacase 5215 có nhiều gam màu tinh tế, sang trọng, trẻ trung phù hợp với mọi lứa tuổi và đối tượng sử dụng. Sản phẩm có kiểu cầm tay đeo trước thắt lưng và có thể biến tấu nhiều kiểu đeo sao cho phù hợp với trang phục, năng động và lạ mắt.

Túi Rivacase 5215 với ngăn chính lớn có thể để điện thoại hoặc máy tính bảng được trang bị khóa kéo khép được hoàn thiện cao, sử dụng linh hoạt việc kéo vô cùng nhẹ nhàng mà không bị khó như một số túi đựng phụ kiện khác và rất bền giúp người dùng thoải mái nhất khi sử dụng.

Túi Rivacase 5215 có rất nhiều ngăn đựng đồ tiện lợi khoa học với ngăn túi vải có dây kéo phù hợp cho bạn để tài liệu, những cuốn sổ nhỏ,..Ngăn túi bên ngoài lớn để được di động và sạc dự phòng vô cùng tiện lợi. Các ngăn còng thun co dãn đàn hồi dễ dàng điều chỉnh phù hợp với đựng tai nghe, cáp sạc, USB, cục sạc,..

Túi Rivacase 5215-Black-Blue-2

Túi Rivacase 5215 là lựa chọn hoàn hảo và cần có đối với mỗi người giúp bạn tập trung các thiết bị tránh để mất mát, thất lạc

 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
RivaCase
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Màu sắc
Đen, Xanh
Loại balo
Túi thời trang
Kích cỡ
Small
Khả năng chống nước
Phù hợp
Nam/Nữ
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat