Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình

Tủ Server

(7 sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Xem:

Cách lựa chọn mua Tủ rack ( Tủ mạng) phù hợp, tốt nhất

1/Giới thiệu tủ rack( tủ mạng)

Tủ Rackhay còn được biết là tủ mạng) là một bộ phận không thể thiếu trong việc bảo vệ và chứa các thiết bị mạng. Tủ rack thường được sử dụng trong các Datacenter. Tủ rack thường dùng để chứa các thiết bị mạng khác nhau như: Router, Server, Switch,… Một tủ rack (tủ mạng) thông thường có các thiết bị như: nguồn điện, máy chủ, thiết bị lưu trữ ( bộ lưu điện ups ) thiết bị mạng ( switch chuyển mạch ), thiết bị chống sét , dây cáp cable …tùy vào mục đích sử dụng của công ty hay công việc của cá nhân thì người dùng sẽ lựa chọn loại tủ với kích thước và tính năng khác nhau

>>>Tìm hiều một số sản phẩm Tủ rack đang được bán tại Phong Vũ

tìm hiểu về tủ rack đang được bán tại Phong Vũ

2/ Cách chọn mua tủ rack (tủ mạng) tốt nhất

  • Người dùng cần xác định rõ được mục đích sử dụng để mua được chiếc tủ rack tốt nhất. Cần liệt kê hết những thiết bị cần để gắn trong tủ để tìm được chiều cao, chiều rộng, chiều sâu của tủ để chọn được một chiếc tủ phù hợp nhất. Khi tìm hiểu người dùng thường gặp phải thông số như: Tủ rack 6U, Tủ rack 42U,… U hiển thị cho chiều cao lắp đặt trong tủ rack. 1U tương đương 1,75 inch (44,45 mm). Các thiết bị gắn trên tủ rack thường được thiết kế dựa trên số U này. Chiều cao ở đây không phải bên ngoài tủ hoặc kích thước khung.
  • Lựa chọn tủ rack dạng cửa lưới hơn là so với tủ có dạng cửa Mika? Đối với các phòng Server chuyên dụng thì tủ rack dạng cửa lưới giúp không khí bên trong được thông thoáng, điều hòa đem lại sự ổn định trong quá trình sử dụng giúp tránh hỏng hóc, gây cháy nổ trong quá trình sử dụng. Đối với các dòng tủ mạng cửa Mika khả năng điều hòa khí không bằng so với tủ dạng lưới thường được sử dụng ở những môi trường bụi bẩn giúp tránh bụi bẩn làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của thiết bị.
  • Không gian đặt tủ rack cũng là điều cần khảo sát trước. Người dùng lựa chọn đặt ở nơi thoáng mát tránh nơi ẩm ướt, ánh sáng trực tiếp, hoặc quá vướng, bất tiện,…. Để chắc chắn rằng khi đặt tủ vào không ảnh hưởng tới không gian xung quanh,nên lưu ý cả màu sắc nữa nhé, để có thể hài hòa với không gian xung quanh.

tủ rack với những thiết kế chắc chắn thuận tiện cho công việc

  • Sự bảo vệ an toàn thích hợp là rất cần thiết đối với toàn bộ các hoạt động cũng như vận hành các thiết bị. Vì vậy, hiểu rõ tủ rack thích hợp với chiến lược bảo mật toàn bộ như thế nào là rất quan trọng. Khi lựa chọn mua tủ mạng yếu tố quan trọng về chọn sản phẩm được trang bị khóa cả ở phía trước và sau các cánh cửa là rất quan trọng giúp giảm thiểu mất mát thiết bị, dữ liệu không đáng có gây thiệt hại cho cơ quan.
  • Ngoài ra yếu tố khá quan trọng được người mua rất quan tâm là lựa chọn tủ dạng treo tường hay tủ đứng. Nên lựa chọn tủ treo tường khi để chứa các thiết bị nhỏ, không gian diện tích bé, sức chứa nhỏ . Đối với tủ rack đứng có sức chứa lớn phù hợp với quy mô lớn, sức chứa lớn có thể lên tới 1000kg, thiết kế chắc chắn được trang bị bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển khi cần thiết.
  • Lựa chọn thương hiệu tủ rack cũng là mốt yếu tố không thể bỏ qua nên lựa chọn tủ rack có uy tín, chất lượng tốt được nhiều người sử dụng đánh giá tốt. Vì những sản phẩm đó đã vượt qua được quy định kiểm tra gắt gao công ty nhằm đảm bảo chất lượng đem đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

lựa chọn chiếc tủ rack phù hợp với mọi không gian công sở