Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành
Thông báo
Xây dựng cấu hình
So sánh sản phẩm
Mô tả

Tên sản phẩm: Thùng máy/ Case Sama Esport 2 Black Green- Cổng :
Đọc thêm

Case máy tính Sama Esport 2 Black Green

Giá bán lẻ
499.000 ₫
Giá tốt Online
449.100 ₫ (Giá sau khi áp dụng đầy đủ cộng dồn khuyến mãi bên dưới)
SKU: 1703930
Khuyến mãi
-10%
Giảm thêm 5% tối đa 1 triệu khi thanh toán trực tuyến qua VNPAY-QR với mã PHONGVU5 hoặc giảm thêm 10% tối đa 100K với mã PHONGVU10. DUY NHẤT TỪ 6-9/9 NHẬP MÃ PHONGVUBTS để hưởng giá trị 10% tối đa 1 triệu. Xem chi tiết tại đây
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển (với đơn hàng trên 500.000 ₫)
Cam kết
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng
Chọn số lượng
- +
Chat ngay
Thương hiệu Đánh giá Bình luận
Đang cập nhật thông tin
Về sản phẩm
Thông tin chi tiết Cấu hình chi tiết

Thùng máy/ Esport-2 Black - Green

SAMA Esport 2 có thiết kế nhỏ gọn vì là case mini tower. Cũng vì vậy mà case chỉ chứa được motherboard M- trở xuống mà thôi. Nhìn chung thiết kế của SAMA Esport 2 tuy dán mác case nhưng lại không cục mịch và quá hầm hố. Mặt trước có sẵn một quạt 120mm có đèn sẵn, đèn này đi tông với màu của case, có tất cả 4 màu đèn quạt khác nhau (cam, đỏ, xanh dương, xanh lá). Mặt trước của case  có 2 lớp lưới đặt chồng lên nhau, cản bụi là chính chứ không lọc được bụi vì 2 mặt lưới này là kim loại chứ không phải vải.

Mặt trên cũng có thiết kế tương tự như mặt trước, cũng có 2 lớp lưới kim loại. Case chỉ có 2 cổng 2.0 và 1 cổng 3.0 thôi, hơi ít nhưng cũng đủ xài rồi. Ngoài ra cũng có cổng để cắm mic và headphone rất tiện lợi, thiết kế các jack cắm nằm phía trên cũng giúp giảm thiểu trường hợp bị gãy thiết bị cắm trên đó khi bạn lỡ vung tay hay đi qua lại.

Case cho bạn sẵn một quạt 120mm ở mặt trước nhưng vẫn còn chỗ để gắn thêm một quạt 120mm nữa. Nếu bạn thích thì bạn có thể gỡ quạt ra và gắn một radiator 120mm hoặc 240mm ở mặt trước, còn quạt thì dời ra phía sau làm quạt hút. Tuy nhiên mặt trước của vỏ lại chỉ làm lưới cho một quạt mà thôi, nên khi bạn gắn quạt thứ 2 thì sẽ hơi khó, quạt sẽ sẽ không lấy không khí trực tiếp từ bên ngoài vào được mà phải sử dụng khí luồng bên dưới của mặt trước. Cũng tương tự khi bạn gắn radiator ở mặt trước, ở dưới thì thông thoáng thoải mái nhưng ở trên thì hơi bí.

Mặt trên bạn có thể gắn được một quạt 120mm, nhưng gắn ở bên trong chứ không phải bên ngoài. Nhưng có vấn đề là khi gắn quạt trên nóc thì vệ sinh hơi khó một chút, bạn phải tháo vỏ phía trước rồi mới tháo được vỏ trên nóc nên hơi bất tiện một chút. Tốt nhất là nên để trống phần trên nóc cho thông thoáng tự nhiên.

Phía sau bạn cũng có thể gắn được 1 quạt 120mm, ở phía sau thì vệ sinh thoải mái hơn nhiều vì không đụng chạm tới các món khác. Nếu trường hợp không có quạt thì bạn có thể tráo quạt trước ra sau cũng được, nhưng tốt nhất là nên gắn cả 2 quạt.

không có chỗ cho (ổ 5.25″) để tiết kiệm diện tích cho khả năng làm mát thùng máy ở mặt trước, với lại ổ đĩa cũng đã lỗi thời và không ai sử dụng nữa. Bù lại bạn có khay để lắp một cách khá thoải mái trong lòng case mini tower như vầy. Có 2 khay cho ổ 2.5″ và 3 khay cho ổ 3.5″, có 2 ví trí để bạn tháo lắp 1 ổ 2.5″ và ổ 3.5″ một cách dễ dàng, có một khay nhựa với chốt gài để bạn có thể thay đổi dễ dàng.

Ở phía dưới có một màn lọc bụi làm bằng PVC (kim loại), đây cũng là chỗ lắp PSU. PSU quay mặt (hướng quạt) xuống đất để lấy không khí từ bên ngoài vào, nên có một màn lọc bụi cũng tốt, bạn có thể tháo ra và vệ sinh màn lọc bụi này rất dễ, chỉ cần đem phủi bụi hoặc rửa bằng rồi phơi khô là xong.

“Nội thất” bên trong cũng khá đẹp và thiết kế trừ hao cho bạn rất nhiều để có thể làm được nhiều thứ. Đầu tiên là sau lưng khu vực gắn motherboard có chừa sẵn một khoảng trống ở giữa, khoảng trống này để bạn có thể gắn giá đỡ cho cooler hoặc cho water block của nước. Không gian bên trong cũng đủ cho bạn làm một dàn nước custom nhưng sẽ rất rườm rà, không gian chật nên đi ống sẽ rất lượm thượm và xấu. Nếu muốn thì bạn nên chọn những bộ phận gọi là “low profile” với kích thước nhỏ gọn, nhưng nói về gọn thì chỉ cần lo về pump và reservoir mà thôi, cách tốt nhất là chọn loại 2 trong 1 (pump nằm bên trong reservoir). Dễ hơn thì bạn có thể mua loại nước AIO cho tiện, loại 120mm hay 240mm đều được để gắn vào mặt trước.

Case SAMA Esport F2 Black - Green

Case SAMA Esport F2 Black - Green

Case SAMA Esport F2 Black - Green

Case SAMA Esport F2 Black - Green

Thời gian Bảo hành: 12
Thương hiệu: SAMA
Xem đầy đủ
Chấm điểm & đánh giá từ người mua Bình luận từ người dùng
Case máy tính Sama Esport 2 Black Green
Case máy tính Sama Esport 2 Black Green
499.000 ₫

Chưa có lượt đánh giá nào
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chấm điểm và viết đánh giá