Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Thùng máy/ Case Aerocool Cylon Pro
Aerocool Cylon Pro_1.jpg
Aerocool Cylon Pro_1.jpg
- Hỗ trợ mainboard: Mini-ITX, Micro-ATX, ATX
- Khay mở rộng tối đa: 2 x 3.5", 4 x 2.5"
- USB: , 1 x USB 3.0, 2 x USB 2.0
- Quạt tặng kèm: 1 x 120 mm

Thùng máy/ Case Aerocool Cylon Pro

Thương hiệu AeroCool SKU: 191201584
Chỉ còn 1 sản phẩm
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Thùng máy/ Case Aerocool Cylon Pro

Thùng máy/ Case Aerocool Cylon Pro

Case Aerocool Klaw được sản xuất bởi AeroCool (AAT), nhà sản xuất phần cứng máy tính tại Đài Loan. Được thành lập vào năm 2001, sản xuất vỏ máy tính, bàn phím, tai nghe... Các sản phẩm của AeroCool mang chất lượng tốt và đều được đánh giá cao của người tiêu dùng và các chuyên gia.

Thiết kế cá tính

Case Aerocool Cylon Pro được thiết kế sang trọng, cá tính. Cạnh bên được thiết kế mặt kính và mặt trước được trang bị thêm 1 đường led nổi bật.

Đầy đủ các cổng kết nối

Hỗ trợ dạng mainboard Mini-ITX, Micro-ATX, ATX – thông tin người dùng cần lưu ý để tránh gặp phải trường hợp nhầm lẫn khi mua dẫn đến main không hợp với case. Bên canh đó hỗ trợ thêm các khay mở rộng với các kích thước khác nhau giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. 2 khay 3.5” và 4 khay dành cho 2.5”.

Đầy đủ các cổng kết nối

2 cổng giao tiếp chuẩn USB 2.0 được nhà sản xuất hỗ trợ thêm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn về tốc độ cũng như tăng thêm phần phong phú với kết nối nhiều phụ kiện hơn. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng 2 cổng này 1 cách đơn giản ở ngay phía trước chứ không cần mò các cổng USB khác ở đằng sau. Với tổ hợp tất cả các cổng kết nối phía trước được gắn ở trên mang lại cảm giác thuận tiện cũng như không làm mất thẩm mĩ tới vẻ đẹp “góc cạnh, sắc nét” của case máy tính Aerocool Cylon Pro.