Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Thiết bị phát wifi 4G Tenda 4G03

- APP / Quản lý cục bộ / từ xa
- Kiểm soát của phụ huynh
- DHCP (Máy chủ DHCP và Máy khách)
- Máy chủ ảo (UPnP / DMZ / Chuyển tiếp cổng)

Thiết bị phát wifi 4G Tenda 4G03

Thương hiệu TENDA SKU: 201201046
Chỉ còn 4 sản phẩm
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Nhu cầu sử dụng mạng internet đang ngày càng cao nhưng không phải chỗ nào cũng có mạng chất lượng ổn định để có thể thỏa mãn nhu cầu người dùng. Bởi vậy, trang bị một thiết bị phát wifi 4G Tenda 4G03, sử dụng sim 4G là một phương án giải quyết tuyệt vời cho nhu cầu kết nối mạng thường xuyên của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện sử dụng ở nhiều không gian khác nhau

Thiết bị phát wifi 4G Tenda 4G03 | Thiết kế nhỏ gọn

Thiết bị phát wifi 4G Tenda 4G03 được thiết kế hình khối chữ nhật, có lớp vỏ trắng được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp. Phần chân và đỉnh của thiết bị được bố trí các khe thoát khí để tăng khả năng tản nhiệt trong quá trình thiết bị hoạt động. Khe cắm sim 4G của Tenda 4G03 được bố trí ở mặt dưới của thiết bị, với cơ chế hoạt động lẫy lò xo giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Thiết bị phát wifi 4G Tenda 4G03 | Cổng kết nối đầy đủ

Đèn LED hiển thị các tín hiệu như: nguồn, kết nối internet, kết nối wifi, kết nối LAN và cường độ mạng 4G của sản phẩm được bố trí ở mặt trước của cục phát. Mặt sau bao gồm nút bật/tắt máy, chân cắm nguồn, 1 nút reset và 2 cổng RJ45 100Mbps.  

Hiệu năng sử dụng cao

Tenda 4G03 có thể sử dụng để làm máy chủ DHCP và máy khách, hay máy chủ ảo (UPnP / DMZ / Chuyển tiếp cổng), DDNS (DynDns, 88ip), VPN, tường lửa, IPV4/ IPV6, TR069,...

Thiết bị phát wifi 4G Tenda 4G03 | Hiệu năng xử lý cao

Thiết bị phát wifi 4G Tenda 4G03 có băng tần hỗ trợ là 2.4 GHz giúp phạm vi phủ sóng và tín hiệu wifi của thiết bị được mở rộng, rõ ràng dù qua nhiều ngăn cách.

Với chuẩn kết nối 802.11 b/g/n, thiết bị phát wifi này có khả năng chia sẻ tín hiệu mạng internet với 32 thiết bị. Nhờ đó, người dùng có thể thỏa mái kết nối với thiết bị này mà không bị hạn chế bởi số lượng hay chất lượng đường truyền.

Khả năng chuyển đổi sang kết nối mạng linh hoạt

Thiết bị phát wifi 4G Tenda 4G03 | Khả năng chuyển đổi linh hoạt

Trường hợp người dùng đang dùng mạng 3G, 4G để phát wifi nhưng bị lỗi, người dùng có thể dễ dàng kết nối internet cố định qua cổng kết nối mạng LAN được bố trí sẵn. Ngược lại, nếu đường truyền internet qua dây gặp sự cố, Tenda 4G03 cũng nhanh chóng chuyển đổi qua hình thức kết nối mạng qua sim đã được lắp sẵn.

Mua thiết bị phát wifi 4G Tenda 4G03 chính hãng tại Phong Vũ | Miễn phí giao hàng tận nơi

Thiết bị phát wifi 4G Tenda 4G03 hiện đang được phân phối chính hãng tại các showroom của Phong Vũ trên toàn quốc với nhiều chương trình ưu đãi. Sản phẩm này hiện đang áp dụng chính sách miễn phí giao hàng tận nơi bởi Phong Vũ.